Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Năm 2019 thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nhằm kịp thời mang đến thông tin hữu hiệu nhất đến thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2019
Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2019

Để không phải hối hận về những lựa chọn, đặc biệt trong thời điểm quan trọng quyết định cả một tương lai như tuyển sinh Cao đẳng – Đại học, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng không chỉ đối với quy định về điều kiện, hồ sơ, học phí,… mà còn cả thời gian đào tạo. Đặc biệt đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì thời gian lại càng quan trọng hơn bao giờ hết!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Xét nghiệm là một trong những ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe có sức hút bậc nhất hiện nay. Không chỉ là ngành có nhiều điều thú vị mà không phải ngành nào cũng có được mà đây còn là ngành mở ra nhiều con đường việc làm và cơ hội phát triển sự nghiệp. Những lợi thế của ngành mang lại khiến không ít bạn trẻ quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019.

Tuy nhiên có vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn khi không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dài như hệ Đại học. Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy chỉ trong vòng 3 năm. Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp cho tất cả sinh viên chuyên ngành này học tập, thực hành và nghiên cứu.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung không chỉ được trang bị những kiến thức bác học (chiếm 30%) mà còn trực tiếp thực hành, trải nghiệm thực tế những bài học lý thuyết trước đó (chiếm 70%), từ đó mang đến những giờ học chất lượng, sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật”.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tại phòng thực hành, phòng thí nghiệm tại bệnh viện, trường học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao (xuất thân là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), những con người nhiệt huyết trong công việc sẽ mang đến những kiến thức không chỉ chuẩn mà còn thú vị, phát huy tinh thần học tập ở sinh viên và định hướng con đường phát triển tốt nhất.

Đặc biệt, quy chế tuyển sinh của Nhà trường khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; có sức khỏe tốt; có lý lịch trong sáng, rõ ràng và không vi phạm pháp luật. Đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM này, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay.

Thời gian 3 năm không phải dài nhưng không ngắn để mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, những kỹ năng nghiệp tại một trong những ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang nhất cả nước, chương trình học tập đạt chuẩn của Bộ với nhiều cơ hội thực hành thực tế…. Tất cả vì một tương lai tốt đẹp đến những sinh viên đã và đang học tập tại Nhà trường. Với những điều tốt đẹp, nỗ lực của Nhà trường, các thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có được những thành tựu nhất định.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tuyển sinh tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị gì?

Để trở thành sinh viên của Trường năm 2019, thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *