Cao đẳng KTVLTL và PHCN Tin Tức

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như thế nào để hoàn thiện và đạt yêu cầu là vấn đề được thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

“Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng” ngành học tiềm năng năm 2021

Vật lý trị liệu đang là một ngành học thuộc nhóm ngành Y Dược đang được nhiều thí sinh quan tâm tìm hiểu và có nhu cầu đăng ký theo học nhất hiện nay.  Để thuận lợi vượt qua đợt xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển cần phải nắm rõ một số nội dung sau đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là địa chỉ đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng với mô hình đào tạo Trường – Viện, được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội; phụ huynh – học sinh đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay và được sự cho phép của Bộ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước, sinh viện được học tập trong môi trường tốt nhất với điều kiện xét tuyển đầu vào, thời gian đào tạo và hồ sơ tuyển sinh đơn giản. Đó là:

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
 • Điều kiện tuyển sinh: Yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm

Việc nắm rõ những thông tin tuyển sinh, quy chế cũng như thời gian được trường quy định sẵn sẽ giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và được hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, ngắn liền với thực tế tại Nhà trường. Kết thúc chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng bằng cấp này để xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển là khâu cuối cùng và quan trọng nhất không thể bỏ qua trong quá trình đăng ký xét tuyển. Vì thế, để thuận lợi vượt qua đợt xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau đây:

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
 • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh tham gia xét tuyển nên chủ động tìm hiểu và hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo đúng yêu cầu. Trong năm 2021 Nhà trường mở rộng thời gian tuyển sinh và làm việc vào tất cả các ngày trong tuần (Từ thứ 2 đến chủ nhật, trong giờ hành chính). Vì thế thí sinh có thể chủ động sau khi đã đảm bảo những yêu cầu trên.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua Website của Nhà trường và sau đó gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *