Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần nắm được thông tin hướng dẫn hồ sơ để nộp về trường hợp lệ.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 

Ngành Điều dưỡng những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi đây là ngành học được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trên thế giới trong những năm tới.

Vô số cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên là lực lượng có vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế với nhiệm vụ thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay khi đời sống của người dân được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Đặc biệt trong thời đại thế giới phải đối mặt với nhiều căn bệnh mới thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế, trong đó có Điều dưỡng viên ngày càng tăng.

Với vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm việc tại nhiều nơi như: làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện từ tuyến trung ương đến tuyến cơ sở, làm việc tại các cơ sở y tế tư nhân, các phòng khám, viện dưỡng lão, làm việc ở bộ phận y tế các doanh nghiệp, làm Điều dưỡng viên tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, châu Âu…

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 về trường.

Với sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường có thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 về trường gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *