Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Vì sao cần chuẩn hóa Điều dưỡng viên lên trình độ Cao đẳng?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, chính vì thế ngành Y tế cần nâng cao chất lượng và số lượng đội ngũ Điều dưỡng viên để đảm bảo chất lượng các dịch vụ y tế cung cấp cho người dân.

Vì sao cần chuẩn hóa Điều dưỡng viên lên trình độ Cao đẳng?

Vì sao cần chuẩn hóa Điều dưỡng viên lên trình độ Cao đẳng?

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, người dân tìm đến các dịch vụ y tế không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh. Đặc biệt sự gia tăng dân số của Việt Nam và sự già hóa dân số ở nhiều quốc gia trên thế giới khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng.

Vì sao cần chuẩn hóa đội ngũ Điều dưỡng viên lên trình độ Cao đẳng?

Thực tế cho thấy, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Một thực tế vẫn còn tồn tại ở các cơ sở y tế nước ta đó là: đội ngũ Điều dưỡng viên còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, Điều dưỡng viên trung cấp còn chiếm đa số, kỹ năng mềm và ngoại ngữ còn kém.

Với sự bùng nổ dân số ở Việt Nam hiện tại và trong tương lai, ngành Y tế nước ta đang đứng trước thách thức lớn đó là: Cần tăng cường số lượng Điều dưỡng viên, đồng thời nâng cao năng lực đội ngũ Điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập Y khoa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực.

Để thực hiện điều đó, Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên, cụ thể đến năm 2021 trở đi Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế công lập phải có trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Do vậy Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn tại TPHCM

Thực hiện thông tư của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đây cũng là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo liên kết giữa Trường học và Bệnh viện. Ngoài những giờ học lý thuyết và thực hành tại trường, khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được đi thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *