Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Làm sao để học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM khi bị mất bằng Trung cấp?

Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM nhưng bị mất bằng Trung cấp Dược, vậy em có được đăng ký xét tuyển hay không? làm thế nào để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược?

Mất bằng Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Mất bằng Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Theo quy định nếu các thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe mới đáp ứng đủ điều kiện, vậy trong trường hợp bị mất bằng Trung cấp các thí sinh cần phải làm thế nào?

Mất bằng Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Nếu như mất bằng tốt nghiệp Trung cấp thì bạn không thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM. Tuy nhiên bạn có thể về trường cũ nơi bạn đã tốt nghiệp để xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cho bạn. Những người bị mất bản chính văn bằng, chứng chỉ chỉ được cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc. Do đó bạn có thể xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp để hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Sau khi được cấp lại bản sao bạn có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 

Sức khỏe con người là điều vô cùng quan trọng, có sức khỏe mới có thể làm được mọi công việc và để đảm bảo chúng ta có một sức khỏe tốt đương nhiên phải cần tới thuốc, đây cũng chính là nhu cầu cần thiết của cả xã hội. Tuy nhiên, nhân lực cho ngành Dược vẫn đang thiếu hụt rất nhiều, vì thế để nâng cao trình độ tay nghề rất nhiều thí sinh đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược.

Những thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong vòng 1,5 năm. Nhà trường có các khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn.

Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh  được nâng cao tay nghề, tiếp xúc thực tế. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề tạo điều kiện cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.

Sau khi hoàn thành xong thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu  mà Bộ đưa ra.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường để được nghe tư vấn về ngành nghề cũng như được cung cấp giáo trình để thí sinh ôn luyện thi Liên thông.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường, trường sẽ gửi thông báo về ngày tập trung để tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau, sau đó Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *