Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giải quyết bài toán chuẩn hóa nhân lực Y tế

Đến năm 2021, nhân lực trong ngành Y tế sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng. Theo đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giải quyết bài toán chuẩn hóa, nâng chất lượng chăm sóc người bệnh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo các bài phân tích về tình hình nguồn nhân lực ngành Y tế tại Việt Nam có thể thấy rằng, nước ta đang tụt hậu so với các nước trong khu vực. Tại Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật về chức danh nghề nghiệp và kế hoặc tinh giản biên chế, Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế, bà Hà Thị Kim Phượng cho biết, chúng ta mới chỉ có 1,8 Điều dưỡng, hộ sinh/bác sĩ trong khi từ năm 2008 các quốc gia như: Philippin đã là 3,1; Thái Lan: 7,0; Indonesia: 8,0. Trong khi đó, cả nước có 120,875 Điều dưỡng thì có đến 92.000 người trong số đó chỉ ở trình độ Trung cấp (chiếm 76,2%). Để nâng chất lượng chăm sóc người bệnh, chuẩn hóa là giải pháp tối ưu và cán bộ Y tế nói chung, Điều dưỡng Trung cấp nói riêng cần Liên thông lên trình độ cao hơn như Đại học Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nếu muốn tiếp tục làm nghề và phát triển với nghề.

Nhận bằng Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo quy định, từ ngày 1/1/2021, các chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Điều đó cũng có nghĩa với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên đều có cơ hội tuyển dụng với các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giải quyết bài toán chuẩn hóa nhân lực Y tế

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giải quyết bài toán chuẩn hóa nhân lực Y tế

Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn tối ưu để bạn đáp ứng được quy định trong thời gian nhanh nhất. Chỉ với 15 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng đã có cơ hội nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, có giá trị tương đương với Văn bằng 1.

Đây không chỉ là cơ hội cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà còn các ngành khác có mong muốn thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Khi nhận thấy những cơ hội mà Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mang lại, không ít thí sinh đã quyết định đăng ký theo học. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, bạn phải đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau nếu muốn theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng nhất hiện nay – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có Giấy chứng nhận chuyển đổi ngành phù hợp nếu thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Đảm bảo những điều kiện trên, cơ hội trở thành sinh viên Y Dược TPHCM hệ Liên thông, trình độ Cao đẳng, chuyên ngành Điều dưỡng hoàn toàn là có thể. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tuyển giao trách nhiệm giảng dạy; nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực đầu ra.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là cơ hội để bạn chạm đến tấm bằng Cao đẳng mà còn là bước đệm để bạn đón nhận những cơ hội học tập và phát triển tốt cho sự nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *