Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh 2022 đào tạo mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho đối tượng thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành. Vậy tuyển sinh năm 2022 thời gian đào tạo Liên thông là mấy năm?

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín TPHCM

Ở TPHCM hiện nay, tìm địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng không khó, tuy nhiên địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn học viên thì lại khó hơn. Hơn hết, với tình hình kinh tế phát triển hội nhập, con người chú trọng hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng đã thúc đẩy ngành Điều dưỡng phát triển mạnh.

Tự hào là một trong số ít đơn vị đào tạo ngành Y – Dược chất lượng, học đi đôi với hành trong môi trường giáo dục hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa điểm mà thí sinh không nên bỏ qua.

Tiếp tục những thành công trong công tác đào tạo Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, năm 2022 nhà trường lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng để phục vụ quá trình học lý thuyết cũng như thực hành.

Khung chương trình học, thời gian đào tạo, khung giờ giảng dạy,… được bố trí phù hợp, chuẩn theo quy định ban hành của Bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được quy định theo đúng lộ trình, giúp sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội kiến thức tiếp thu một cách hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, ưu tú từ các trường Đại học uy tín và sở hữu bằng cấp chuyên môn Cao với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho sinh viên những giờ học chất lượng.

Thời gian đào tạo LT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông thời gian đào tạo mấy năm?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong 15 tháng, chia làm 3 học kỳ – Trong đó mỗi học kỳ gồm 5 tháng.

Cùng với đó, khung giờ học tập được sắp xếp một cách hợp lý vào buổi sáng và chiều các ngày thứ bảy – Chủ nhật. Vì vậy, đa phần thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể thực hiện mong muốn học tập của mình.

Đặc biệt, thời gian đào tạo và khung giờ học này cũng được áp dụng đối với hệ Liên thông Cao đẳng các ngành khác: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch khai giảng lớp và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ tháng 01/2022. Theo đó, thí sinh có nhu cầu học tập có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE hoặc chuẩn bị hồ sơ gửi qua bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ với thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *