Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm học 2020-2021 có lợi thế gì?

Trong các năm gần đây, ngành Dược của nước ta đang từng bước phát triển. Vì vậy học Liên thông Cao đẳng Dược đem lại nhiều lợi thế cho người học.


Học liên thông Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm học 2020 có lợi thế gì?

Hiện nay số lượng sinh viên tham gia đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tăng cao nhanh chóng. Vậy năm 2020-2021 học Liên thông Cao đẳng Dược có ưu điểm gì?

Lợi thế khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM 

Để giúp các thí sinh có cơ hội đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng với điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ.  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ ra những lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Tp.HCM  như sau:

Chương trình học ngắn hạn chỉ 15 tháng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trong vòng 15 tháng. Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì, với thời gian này các thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc…  sau khi ra trường có thể đảm nhận vị trí cao hơn tại nơi công tác và nâng cao trình độ chuyên môn.

Thời gian học linh hoạt phù hợp cho người đi làm

Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh sẽ được học với thời gian phù hợp với thời gian của bản thân. Nhà trường có các lớp vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 (nếu có đủ lượng sinh viên) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định của Bộ.


Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 15 tháng

Giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giàu kinh nghiệm

Trong quá trình theo học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều giảng viên giỏi là các Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Dược, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bên cạnh đó là giáo trình luôn được cập nhật theo đúng quy định của Bộ, sẽ giúp thí sinh có nhiều kiến thức mới.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Tp.HCM năm 2020

Ban tư vấn chia sẻ thông tin hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại TP.HCM bao gồm thủ tục như sau:

  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh nhanh chóng Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *