Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

Nếu thí sinh ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo mở rộng từ bắc chí nam để thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp, tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đi lại và thực hiện được giấc mơ của bản thân người học, đặc biệt là những đối tượng đã có sự lựa chọn sai lầm trước đó khiến bản thân rơi vào cảnh thất nghiệp, làm không đúng ngành hay làm với mức lương thấp, không đủ để trang trải cuộc sống. Điều đó có thể thấy rằng tầm quan trọng của việc học đúng ngành, đúng trường trong việc tìm cho mình cơ hội phát triển sau khi ra trường.

Sau khi nếm trải những vấp ngã, nhiều bạn đã nuôi ý định chuyển đổi nghề nghiệp và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên cần nhớ rằng, hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng như gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bên cạnh việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng không kém phần quan trọng. Đây sẽ là căn cứ để Nhà trường xác định thí sinh có đủ điều kiện để học tập Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay không. Do đó, thí sinh có mong muốn học tập cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trước khi nộp

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trước khi nộp

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay. Có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được cho mình công việc tại các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện,… Đây là con số đáng tự hào khi không phải ngôi trường nào cũng có lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm đúng ngành như sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát huy thế mạnh của mình, từng bước tiếp cận với những mô hình đào tạo hiện đại, gắn liền thực tế, tiêu biểu như mô hình Viện – Trường được Nhà trường áp dụng thành công trong những năm qua. Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị luôn được Nhà trường chú trọng nhằm giúp sinh viên tiếp cận được những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất đang phổ cập hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký học và gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính xác nhất:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online

Lựa chọn học tập tại ngôi trường chất lượng hàng đầu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay và giấc mơ trở thành Dược sĩ sẽ trở thành hiện thực sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *