Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chờ 36 tháng nữa không?

Bắt nhịp cùng cuộc sống hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không cần chờ 36 tháng.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chờ 36 tháng nữa không?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chờ 36 tháng nữa không?

Ngành Dược hiện nay phát triển như thế nào?

Với tiến trình hội nhập hóa ngày càng phát triển, sự xuất hiện của nhiều công ty, xí nghiệp, doang nghiệp Dược phẩm trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển vượt bậc. Nhu cầu sử dụng thuốc hiện nay tăng cao, trong khi nguồn nhân lực hiện nay chưa thể đáp ứng đủ là cơ hội thúc đẩy tiềm năng việc làm và nâng cao khả năng phát triển việc làm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Khi đất nước phát triển, ngành Dược theo đó cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người có thể hoàn thiện bản thân. Đây cũng là lý do đòi hỏi các Dược sĩ cần phải nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đặc biệt khi Thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế chính thức thực hiện thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là nhu cầu mà là yếu tố tất yếu buộc các Dược sĩ Trung cấp cần thực hiện nếu không muốn đào thải ra khỏi ngành.

Để có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh Y Dược TPHCM tại địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199. Tại đây, thí sinh sẽ được hoàn thiện về khả năng chuyên môn, được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định và đặc biệt chỉ học trong thời gian ngắn, không phải chờ 36 tháng theo như quy chế liên thông cũ.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào chất lượng đầu vào:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

Với mốc thời gian này sẽ giúp thí sinh hoàn thành sớm khóa học và có thể nhận bằng Cao đẳng Dược TPHCM nhanh hơn, từ đó có thể đáp ứng chuẩn hóa trình độ chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế, cung cấp ngay nguồn nhân lực trình độ cao vào các cơ sở y tế hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị gì?

Với những thí sinh đã đáp ứng đầy đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, có mong muốn học tập thì việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ là điều quan trọng, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông ngành Dược

Thí sinh có thể đăng ký tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Nếu muốn biết nhiều hơn thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cùng như các chương trình đào tạo khác, bạn có thể liên hệ về địa chỉ trên để có lời giải đáp chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *