Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Muốn có việc làm ngay cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 ở đâu?

Nếu mong muốn trở thành Điều dưỡng giỏi được nhiều nhà tuyển dụng “săn lùng” thì ngay từ đầu các thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Không chỉ được coi là ngành học có lợi thế nhất thời đại mà nhiều người còn ngầm khẳng định ngành Điều dưỡng là ngành học không bao giờ lỗi thời, dù cho xã hội đang có từng ngày thay đổi hay phát triển bao nhiêu. Bởi đây là một ngành riêng biệt, có vai trò quan trọng mật thiết trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y. Do đó nhiều chuyên gia Y tế Giáo dục khẳng định đây là ngành học “vương thịnh” nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nếu bản thân kém may mắn để có thể đậu vào các trường ĐH danh thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín là việc làm đúng đắn. Vậy giữa một ma trận các trường đào tạo thì các bạn trẻ nên chọn địa chỉ nào để tốt nghiệp có việc làm ngay?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Nếu ở các khối ngành Kinh tế, Ngân hàng,…việc tìm cơ sở học tập khá đơn giản thì đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại có phần khó hơn. Bởi một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng phải đảm bảo được yếu tố như cơ sở vật chất, giáo trình, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, đội ngũ giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và có chuyên môn Y học cao, đặc biệt phải đảm bảo được cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường.

Con số 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định và mức thu nhập cao là minh chứng xác thực nhất cho thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 đáp ứng được những yếu tố về vật chất cùng cơ sở thực hành vận dụng thí nghiệm, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế liên tục cập nhật với những đổi mới của Y học hiện đại. Không dừng lại ở điểm nổi bật đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, tốt nghiệp tại nhiều các trường Đại học Y Dược lớn, cũng như đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn sẽ truyền đạt và những kinh nghiệm thực tế cho những “đứa con tinh thần” của mình. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nói riêng ra trường đều có việc làm ngay tại các phòng khám, cơ sở, y tế và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như y đức của người làm ngành Y dược. Nhờ những “bằng chứng sống” đó mà các bạn có thể chọn địa chỉ này để gửi gắm tương lai tri thức cũng như cơ hội việc làm sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy không không xét tuyển dựa vào điểm thi nhưng vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ cấp 3 và điều kiện để các thí sinh có thể trúng tuyển là phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa. Đây cũng chính là điều kiện trong quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của các trường Cao đẳng và mở rộng cơ hội trúng tuyển cho những thí sinh mong muốn học tập, mở rộng tương lai tri thức. Khi chính thức trở thành sinh viên của Trường các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành học và sở hữu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như mong muốn. Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh gửi về Trường trong thời gian sớm nhất hoặc tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình. Mọi thông tin tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ tới hotline được được tư vấn trực tiếp hoặc tự tìm hiểu trên website của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *