Cao Đẳng Dược TP.HCM Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Sau khi tốt nghiệp THPT em có ý định đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM nào uy tín, chất lượng?

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp tư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Lĩnh vực Y Dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín là nền tảng vững chắc cho những cử nhân tương lai làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay trong cả nước có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, trong đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Y Dược tại nhà trường có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phương thức nộp hồ sơ: Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM bằng một trong 3 phương thức sau: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường – Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *