Cao đẳng Hộ sinh

Những kỹ năng quan trọng của Nữ hộ sinh Cao đẳng cần phải có

Bên cạnh trình độ chuyên môn, nữ Hộ sinh cần có những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc của mình. Vậy đâu là những kỹ năng quan trọng nhất của một nữ Hộ sinh.

<center><em>Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 hình thức xét tuyển</em></center>

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 hình thức xét tuyển

Nghề Hộ sinh là nghề nghiệp khá hấp dẫn trong những năm gần đây do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh ngày càng tăng. Khi phỏng vấn nữ Hộ sinh, nhiều nhà tuyển dụng đặt ra câu hỏi đối với ứng viên: “Theo bạn, 3 kỹ năng quan trọng nhất cho nữ Hộ sinh là gì?”

Là một nhân viên Hộ sinh có nghĩa là bạn trực tiếp tham gia vào công việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ em. Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm cũng cực kỳ quan trọng để nữ Hộ sinh có thể làm tốt các công việc của mình.

Những kỹ năng quan trọng nhất đối với nữ Hộ sinh là gì?

Theo bác sĩ, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nữ Hộ sinh cần có những kỹ năng như sau:

Kỹ năng lập kế hoạch: Nữ hộ sinh cần có kỹ năng thực hiện tốt việc lập kế hoạch các mục tiêu và nhiệm vụ về Dân số kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở y tế và cộng đồng.

Kỹ năng tư vấn: Đây là một trong những kỹ năng quan trọng của nữ Hộ sinh. Nữ Hộ sinh cần biết cách tư vấn giáo dục sức khỏe, có thể chăm sóc hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén theo đúng quy trình kỹ thuật và thực hiện thật tốt các biện pháp kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở Y tế.

Kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm:

  • Nữ Hộ sinh cần có kỹ năng vững vàng trong việc đỡ đẻ và chăm sóc cho sản phụ cũng như hướng dẫn gia đình họ trong kỳ sinh nở.
  • Nữ Hộ sinh cần thực hiện thành thạo công việc theo dõi, việc chăm sóc sức khỏe lúc trước, lúc sau và trong khi đẻ của sản phụ và của trẻ sơ sinh.
  • Phối hợp và thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bà bầu, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đồng thời bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong cộng đồng dân cư.
  • Tác phong nhanh nhẹn, thái độ ân cần, chính xác trong tất cả các công việc được giao.

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT để giảm áp lực thi tuyển đầu vào.

<center><em>Thời gian đào tạo cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là bao lâu?</em></center>

Thời gian đào tạo cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 kéo dài bao lâu?

Sau khi trúng tuyển vào ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 các bạn trẻ sẽ được học trong vòng thời gian là 03 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Năm 2021 để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 để mẫu quy định của Nhà trường để tăng cơ hội trúng tuyển cao.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *