Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM 2020 vượt tầm biên giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
180

Ngành Dược là lĩnh vực HOT nhất hiện nay với cơ hội học tập thuận lợi thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 vượt tầm biên giới  Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM 2020 vượt tầm biên giới

Ngành Dược không còn quá xa lạ với nhiều người, bởi ở bất kỳ thời đại nào, xã hội nào con người cũng cần đến những viên thuốc bé nhỏ nhưng mang lại nhiều công dụng thiết thực. Khi theo học lĩnh vực này, người học không chỉ được biết đến các dược liệu, các loại thuốc đang thịnh hành, công dụng của chúng để có thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn gia định, bạn bè và cộng đồng. Bên cạnh đó, những kiến thức liên quan đến chuyên ngành chính là cơ hội để những bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều điều kiện để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM đã gặt hái cho mình những thành công nhất định trên con đường đã chọn. Điều này có được là phần lớn nhờ vào chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 vượt tầm biên giới mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng.

Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM tiên tiến nhất

Tại mỗi trường Y Dược sẽ có chương trình học, cách tiếp cận khác nhau. Tuy nhiên với cơ sở đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đề ra. Không đơn giản chỉ bó hẹp trong khuân khổ theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ, mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn vượt tầm biên giới, vươn ra các nước bạn khi liên tục học hỏi, cập nhật những tin tức Y – Dược mới nhất, bổ sung vào giáo trình giảng dạy nhằm mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến các sinh viên theo học. Đặc biệt việc nâng cao kỹ năng thực hành luôn được Nhà trường chú trọng nên mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành được áp dụng ngay từ những ngày đầu khi Trường chính thức đi vào hoạt động.

Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM tiên tiến nhất

Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM tiên tiến nhất

Toàn bộ hệ thống giáo trình, sách đều qua sự kiểm duyệt của Sở giáo dục, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH. Chính vì thế, theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, sinh viên sẽ phải trải qua 3 năm học:

  • Năm nhất học các môn đại cương để hình thành nền tảng kiến thức nhất định về chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng.
  • Năm hai, sinh viên học các môn cơ cở ngành để có cái nhìn tổng quan về ngành Dược, từ đó thúc đẩy sinh viên tự tìm hiểu, nghiên cứu ngành nghề.
  • Năm ba, hệ thống kiến thức chuyên ngành sẽ được đào chuyên sâu, từ đó giúp sinh viên ngành Dược hiểu cặn kẽ mọi vấn đề và đi thực tế, làm đồ án tốt nghiệp và kết thúc thời gian học tại trường

Với khung chương trình đào tạo chuyên nghiệp như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM lý tưởng mà các thí sinh không nên bỏ qua để có thể tìm ra cho mình phương pháp học riêng cho mình, qua đó có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường mới.

Làm thế nào để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020?

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sử hữu nhiều ưu thế khác như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp, bệnh viện,… lớn là cơ sở để những sinh viên theo học có được những thành công nhất định trong tương lai. Đó cũng là lý do mà không ít thí sinh đã quyết định đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại đây.

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo quy định có thể đăng ký vào Nhà trường theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156