Cao đẳng KTVLTL và PHCN Tin Tức

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào, điểm có cao không và chỉ tiêu tuyển sinh bao nhiêu là sự quan tâm của đông đảo thí sinh hiện nay.

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

“Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng” ngành học tiềm năng

Trước sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu hiện nay, nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 đang rất quan tâm đến mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào để có sự chuẩn bị tốt nhất nghiệp cho mùa tuyển sinh sắp tới. Để giúp thí sinh giảm bớt áp lực về điểm số, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cung cấp một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như sau:

“Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng” ngành học tiềm năng

Hiện nay ngành học Vật lý trị liệu đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học nhất hiện nay với hy vọng sẽ tìm kiếm được nhiều công việc có mức lương hấp dẫn trong tương lai, không chỉ phát triển trong nước mà còn có thể vươn xa ra nước ngoài.

Thực chất, ngành Vật lý trị liệu đã xuất hiện từ lâu nhưng những ứng dụng của nó vẫn chưa được khai thác triệt để. Cho đến khi việc kết hợp chữa bệnh theo phương pháp Vật lý trị liệu với y khoa hiện đại mang lại nhiều kết quả trong việc điều trị bệnh thì ngành học này mới chính thức được nhiều người biết đến. Tuy chữa bệnh không cần dùng đến thuốc nhưng vẫn có thể đem lại nhiều hiệu quả điều trị bệnh.

Hiện nay các cơ sở Y tế, bệnh viện trung ương, địa phương, bệnh viện tư nhân hay các phòng khám đều đang rất thiếu các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tay nghề cao. Do đó, các bạn trẻ theo học khối ngành này sẽ có rất nhiều triển vọng và không dễ dàng thất nghiệp như các ngành học khác.

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM năm 2021

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPCHM năm 2021

Thực hiện nhiệm vụ từ Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao cho, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đào tạo cán bộ có tay nghề cao năm 2021 với các thông tin tuyển sinh sau đây:

 • Mã trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – CDD1301
 • Mã ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – 6720604
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển học tại Trường chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
 • Thời gian đào tạo: Chính quy 3 năm
 • Bằng cấp: Bằng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Như vậy, với các điều kiện nêu trên các thí sinh không cần phải đạt được một số điểm nhất định để trúng tuyển học vào nhà trường mà chỉ cần đủ điểm để xét tốt nghiệp THPT là đã hoàn toàn có cơ hội theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Sau khi nắm được thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển và theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
 • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *