Cao đẳng KTVLTL và PHCN Tin Tức

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 hệ chính quy

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển đơn giản.

 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 đào tạo hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM (Mã trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (mã ngành đào tạo 6720604) đào tạo hệ chính quy với thời gian đào tạo 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân thực hành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp; đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược và được học liên thông Đại học Y Dược theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tuy ra đời muộn hơn so với các ngành đào tạo Y dược nói riêng và các các khối ngành đào tạo Đại học, Cao đẳng khác nói chung nhưng lại có sự phát triển vượt bậc hơn, trong tương lai đem đến nhiều cơ hội việc làm tiềm năng hơn. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đổ xô nhau đi học khối ngành này. Khác với thực tế trước đây nhiều bạn trẻ thường thích học các khối ngành kinh tế, sư phạm và ngân hàng…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 đào tạo hệ chính quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và mong muốn đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bằng hình thức xét tuyển, yêu cầu các thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường phải đáp ứng được điều kiện:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước (không giới hạn năm tốt nghiệp) hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh dự thi THPT năm 2021;
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được nhà trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trong thời gian 3 năm. Trong 3 năm này, các thí sinh sẽ được học trong mô hình đào tạo chuẩn, kết hợp việc học lý thuyết đan xen với các buổi thực hành trong mô hình bệnh viện của Nhà trường với các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giáo cụ trực quan phục vụ nghiên cứu, làm việc trong ngành. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đảm nhận các công việc mà mức lương tốt mà khiến nhiều ngành khác phải ghen tỵ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Nhà trường từ ngày 01/01/2020 – 31/12/2020.
 • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) là có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ 06/2020 – 31/12/2020.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 đào tạo hệ chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2021 theo quy định của Nhà trường; Thí sinh ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY! thì không cần chuẩn bị
 • 02 Bản công chứng Bằng THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 Bản công chứng Học bạ THPT hoặc BTVH;
 • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân.
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
 • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 2×3
 • 02 Phong bì (bì thư).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý:

 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Ảnh chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất và ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *