Cao Đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Năm 2022 ngành Dược luôn được nhiều thí sinh quan tâm và có nguyện vọng theo học. Tuy nhiên, một số thí sinh còn băn khoăn học Cao đẳng Dược bao lâu thì tốt nghiệp, điều kiện và thủ tục xét tuyển như thế nào?

Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 đào tạo trong bao lâu?

Với thị trường tăng trưởng ngành Dược hiện nay đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các Dược sĩ, chính vì lẻ đó nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê với ngành nghề này. Một trong số câu hỏi được các bạn học sinh quan tâm là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược học mấy năm ra trường? Điều kiện đầu vào có cao không?

Cao đẳng Dược hệ chính quy học thời gian mấy năm ra trường?

Dựa trên khung cơ cấu hệ thống GD quốc dân Việt Nam đã phê duyệt, trong đó có quy định về thời gian đào tạo ở các bậc học trong hệ thống GD nghề nghiệp và GD Đại học. Theo đó, chương trình học và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 được áp dụng là 03 năm.

Khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức một cách bài bản từ cơ sở đến chuyên sâu trong chuyên ngành và kỹ năng thực hành thực tế. Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Dược được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB-XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành đảm bảo sau khi ra trường sinh viên vững tay nghề có thể ngay được việc và xin được việc làm.

Với rất nhiều tiềm năng phát triển ngành Dược hứa hẹn với cơ hội việc làm mở rộng chờ đón cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường.

Phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ thực hiện kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng với đối tượng thí sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược là có bằng tốt nghiệp THPT và nộp bộ hồ sơ xét tuyển hợp lệ là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển học tập tại trường.

Quy định hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Mẫu hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh quy định năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 theo yêu cầu của phòng tuyển sinh với mẫu đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720201).
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3.
  • Học bạ chương trình THPT lớp 10,11,12.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 Bản gốc giấy khám SK cá nhân.

Lưu ý: Mỗi loại giấy tờ phải gồm 02 bản sao photo có công chứng hợp lệ, thời gian không được quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Hình thức đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 thí sinh thực hiện như sau:

Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hình thức 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *