Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 học ở đâu tại TPHCM?

Vật lý trị liệu đang là ngành học đang được nhiều thí sinh “ráo riết” tìm kiếm lớp học Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu ở TPHCM nhất hiện nay mặc dù thí sinh đã sở hữu một Văn bằng khác.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 học ở đâu tại TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – ngành học đang được nhiều thí sinh quan tâm

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang là một ngành có thể đem lại nhiều cơ hội công việc nhất hiện nay bởi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Điều này cũng khá thu hút được nhiều thí sinh, mặc dù đã sở hữu cho bản thân một văn bằng ở lĩnh vực khác nhưng vẫn có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân để phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động.

Hầu hết, các thí sinh đều là những người đã có gia đình, đã và đang đi làm một công việc ổn định. Vì vậy rất khó để tham gia vào các lớp học đào tạo trong giờ hành chính. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phải tạm hoãn việc học để chờ sắp xếp được công việc, gia đình để theo học, làm bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội việc làm sau này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 học ở đâu tại TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 học ở đâu tại TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 học ở đâu tại TPHCM?

Để hoàn thành nhiệm vụ đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân viên y tế của Bộ giao cũng như tạo cơ hội và điều kiện để các thí sinh có thể tham gia học tập, cải thiện mức thu nhập bằng cách học Văn bằng 2. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng  Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM ngoài giờ hành chính, giúp cho rất nhiều người có thể đi học mà không sợ ảnh hưởng tới công việc ở cơ quan cũng như công việc ở gia đình.

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đơn giản, đó là: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…). Đồng thời, thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt trong quá trình tham gia học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, ngoài giờ hành chính (Cả ngày thứ 7 & Chủ nhật). Đây là thời gian được đánh phù hợp khi các sinh viên vừa được tiếp thu kiến thức chuyên môn vừa có cơ hội thực hành công việc. Với chương trình đào tạo hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy để có thể làm tốt mọi công việc liên quan đến chuyên ngành đã học.

Thí sinh nếu nhận thấy chất lượng đào tạo tại trường phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh 2×3 + 02 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Hoặc thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua website của Nhà trường, Nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin đăng ký và hướng dẫn thí sinh các thủ tục cần thiết để đăng ký học.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *