Nhà trường có nhiều hệ đào tạo nâng cao chuyên môn tay nghề Xét nghiệm
Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Là một ngành học hot của trường nên câu hỏi về thời gian đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đang được rất nhiều thí sinh cả nước mong đợi giải đáp.

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệp trọng hệ thống ngành Y

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệp trọng hệ thống ngành Y

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệp trọng hệ thống ngành Y

Theo nguồn Tin tức Y Dược, có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc Gia còn tỏ ra khá lúng túng khi quyết định chọn ngành nghề, bởi vì quyết định khi ở độ tuổi “suy nghĩ chưa thấu đáo” thì gia đình vẫn chưa hẳn yên tâm về định hướng tương lai sau này cho con em mình. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, trong hệ thống ngành Y thì ngành xét nghiệm là chuyên ngành khá khô khan và có phần thử thách nên có ít bạn chú ý đến, tuy nhiên họ lại cho rằng, chuyên ngành Xét nghiệm là ngành học dễ tìm kiếm việc làm, không xô bồ, cạnh tranh như nhiều ngành học khác, đồng thời lại có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, vì thế nếu còn băn khoăn về việc chọn ngành nghề hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành Xét nghiệp học như thế nào và sau khi tốt nghiệp chúng có thể mang lại những cơ hội việc làm ngành Y hấp dẫn hay không?

Theo các giảng viên giảng dạy chuyên ngành Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh cho biết: Xét nghiệm là ngành của Y học hiện đại, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch bệnh… nhằm phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh, giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra những chẩn đoán và có phác đồ hướng điều trị thích hợp cho người bệnh. Vì thế xét nghiệm là chuyên ngành “sống còn” và không thể thiếu trong chu kỳ hoạt động của toàn ngành Y.  Người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Để có thể nắm vững kiến thức chuyên môn thì các Kỹ thuật viên phải được đào tạo dưới môi trường lý thuyết song song với thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể vững chuyên môn, bước vào làm việc tại các phòng khám, bệnh viện lớn mà không bị “chùn chân”. Cập nhật được điều đó, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chương trình Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Khởi điểm là một ngành học khó, nhưng những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao đã có “ma lực” khiến ngành Xét nghiệp trở thành một trong những chuyên ngành hot nhất của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Vì thế thời gian đào tạo chuyên ngành này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh cả nước. Để các thí sinh không phải chờ lâu hơn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Nhằm giảm tải bớt áp lực của các thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia cam go và được Bộ LĐTB & XH chấp thuận Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh đã tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP HCM là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Xét nghiệm với chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng cao, cơ sở trang thiết bị hiện đại, các phòng thí nghiệm cũng được dành riêng ngành. Các thầy cô giảng viên đều là những người giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu Y học, Bấm Mí Mắt Đẹp, vì thế sau khi tốt nghiệp các cử nhân sẽ bắt nhịp với công việc với dễ dàng, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng vê một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng, giỏi chuyên môn, vững thực hành.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Nhà trường có nhiều hệ đào tạo nâng cao chuyên môn tay nghề Xét nghiệm

Nhà trường có nhiều hệ đào tạo nâng cao chuyên môn tay nghề Xét nghiệm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược TPHCM phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *