Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm và thông tin tuyển sinh năm 2021 để thí sinh có nguyện vọng đăng ký học thuận tiện hơn trong quá trình xét tuyển nhập học.

Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Ngành Y tế hiện nay đã nhận được rất nhiều thành tựu khoa học công nghệ trong công tác khám chữa bệnh cho con người. Một trong những ngành với các thành tựu được nhắc đến nhiều nhất là Ngành xét nghiệm. Các kỹ thuật viên xét nghiệm dùng các máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm tư nước tiểu, máu, dịch,… đưa ra kết quả nhằm phát hiện và cung cấp chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe của người bệnh, làm căn cứ để bác sĩ đưa ra chẩn đoán, tiên lượng bệnh và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả nhất.. Hãy lựa chọn cho bản thân môi trường đào tạo chuyên nghiệp có uy tín để quá trình học tập có thể tích lũy nhiều kiến thức kinh nghiệm phát triển sự nghiệp về sau.

Xem mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những đơn vị đào tạo uy tín ngành Xét nghiệm nói riêng và một số chuyên ngành Y Dược nói chung. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học ngành Xét nghiệm hệ 3 năm tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị trên cả nước. Trước khi làm hồ sơ nhập học ngành Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thí sinh cần tìm hiểu rõ thông tin về mã ngành để điền chính xác tránh nhầm lẫn qua mã ngành khác mất thời gian.

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mã được quy định là CDD1301.
  • Ngành học tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm có mã ký hiệu là 6720602.

Dựa vào quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo phương thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và có kết quả đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH. Theo đó, phương thức xét tuyển này có nghĩa là bỏ qua mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chỉ xét điều kiện đầu vào đơn giản.

Bởi vậy khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào nêu trên, thí sinh đã nắm chắc cơ hội được học tập hệ chính quy ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, thời đại truyền thông, internet Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ phương thức đăng ký xét tuyển ngành học đơn giản, nhanh gọn cho thí sinh thông qua hệ thống website của nhà trường. Hoặc thí sinh có thể tham khảo và hoàn thiện các loại giấy tờ theo mẫu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 và đến trực tiếp phòng đào tạo để nộp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện qua địa chỉ được hướng dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thủ tục cho bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm theo mẫu gồm đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoàn thành bậc THPT/BTVH.
  • Bản học bạ chương trình học THPT.
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 điền một số thông tin ngay mặt sau ảnh gồm: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
  • Bản sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Giấy tờ hồ sơ xét tuyển hợp lệ là nhà trường chỉ nhận mỗi loại 02 bản sao photo có công chứng và 01 bản gốc giấy khám sức khỏe cá nhân.

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH, với sứ mệnh tiên phong là cái nôi trong đào tạo đội ngũ nhân lực ngành xét nghiệm trình độ Cao đẳng có uy tín và được sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh và học sinh lựa chọn, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Trong năm 2021, ngoài ngành xét nghiệm hệ chính quy cao đẳng nhà trường còn đào tạo 4 chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu – PHCN, Hộ sinh thí sinh có thể lựa chọn theo học ngành yêu thích.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học tại VPTS – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *