Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược khu vực miền Tây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
3177

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại số 189 Kinh Dương Vương – P12 – Q6 thuận lợi di chuyển, gần bến xe miền Tây, nơi có nhiều phòng trọ sạch đẹp, chi phí sinh hoạt thấp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Để mở đầu cho một tương lai tươi sáng, thực hiện ước mơ trở thành một cử nhân ngành Y Dược thành công thì việc đầu tiên, quan trọng nhất mà các bạn trẻ phải làm chính là lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chất lượng, đặc biệt tại khu vực miền Tây, nơi có nền giáo dục có phần khiêm tốn so với các thành phố trọng điểm, đông dân cư.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược khu vực miền Tây chuẩn Bộ Y tế

Với các bạn thí sinh không đủ tự tin để đỗ vào các trường Đại học thì đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 189 Kinh Dương Vương – P. 12 – Quận 6 – TP Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Khi đây là một trong số ít địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng trong cả nước.

Với sự phát triển lớn mạnh cùng quy mô rộng khắp cả nước, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ Hà Nội cho tới TP Hồ Chí Minh. Để tạo sự đồng bộ chất lượng đầu ra, Nhà trường đã chủ động sắp xếp trong quá trình học cho sinh viên được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại đúng chuẩn ngành Y thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Chương trình học luôn được đề cao bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường mà không phải mất thời gian đào lại. Mặc dù có chất lượng học tập tốt nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại có mức học phí khá khiêm tốn, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, ngay cả những em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nông thôn, vùng sâu vùng xa. Hoặc trong trường hợp thí sinh có học lực tốt, đáp ứng được điều kiện Nhà trường thì gần như sẽ không mất chi phí học tập khi trường có chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y dược. Hỗ trợ ký túc xá, thực hiện chính sách vay vốn khi sinh viên và gia đình có nhu cầu. Đặc biệt với sự liên kết cùng các công ty, bệnh viện, trung tâm y tế lớn sẽ là nơi để các em có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp do chính Nhà trường giới thiệu đến các nhà tuyển dụng ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì mà thí sinh được hưởng khi đăng ký tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 189 Kinh Dương Vương – P. 12 – Quận 6 – TP Hồ Chí Minh. Với địa lý thuận lợi, gần bến xe miền Tây, nơi có nhiều phòng trọ sạch đẹp giá cả hợp lý, chi phí sinh hoạt thấp hơn so với gần trung tâm thành phố nên sinh viên theo học tạo đây sẽ thuận tiện trong quá trình di chuyển, việc tìm nơi ở cũng đơn giản, đầy đủ và tiết kiệm kinh phí hơn rất nhiều.

Dễ nhận thấy trong khi nền giáo dục nước ra còn khá nhiều hạn chế như hiện nay thì lựa chọn học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một lợi thế lớn với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc mới hoàn tthành xong chương học cấp 3. Được biết mô hình đào tạo chuyên sâu trên cũng được áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2019

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019

Sau khi đã tìm được địa chỉ học Cao đẳng Y Dược khu vực miền Tây chất lượng, thí sinh cần nhanh tay làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh cần chủ động liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 189 Kinh Dương Vương – P. 12 – Quận 6 – TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913