Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn
Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong thời gian bao lâu?

​​​​​​​Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh trong bao lâu? Sau khi tốt nghiệp thì cử nhân được cấp bằng gì ạ?

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Năm nay em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh nhưng em đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo có lâu và đáp ứng đủ yêu cầu kiến thức chuyên ngành, sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng gì?

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin cảm ơn bạn Minh đã gửi thắc mắc về câu hỏi “Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mục đích cuối cùng của việc học tập chính là để tích lũy kiến thức và tìm được một công việc xứng đáng với kiến thức, “chất xám” mà mình gầy công xây dựng. Tuy nhiên, để có được thành công trong học tập thì việc lựa chọn ngành nghề có phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và có thể phát triển công việc trong mọi thời cuộc hay không? Là rất quan trọng. Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn rằng lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi hiện nay chính là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn và sáng suốt nhất để phát triển việc làm ở cả hiện tại và xa hơn nữa chúng còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai là vì ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm ngành Y hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho người học. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định, môi trường không khí bị ô nhiễm thì con người lại càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo đó cũng nhiều hơn. Do đó, việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 vừa đem lại cơ hội việc làm lớn, vừa đảm bảo mức thu nhập cao thì bạn có thể tham khảo chuyên ngành này tại trường. Theo thống kê, đã có tới 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo Y Dược nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng tại trường.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Để phục vụ quá trình học tập của thí sinh trên cả nước cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao cho cả nước, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM là 3 năm. Bạn Minh thân mến! trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Điều dưỡng với chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng cao, Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức. Các giảng viên cũng luôn thay đổi phương pháp đào tạo trong các bài giảng, lấy cái “tâm” người làm Y để đào tạo “đứa con tinh thần” của mình, vì thế sau khi tốt nghiệp các cử nhân sẽ bắt nhịp với công việc với dễ dàng, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng về một Điều dưỡng viên chất lượng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM thì bạn Minh và các bạn sinh viên khác sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Ngoài chương trình đào tạo chính quy chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng thì Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và một số ngành Y tế trọng điểm. Hàng năm nhà trường góp một nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế và xã hội.

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *