Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Y học cổ truyền học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian đào tạo Y học cổ truyền học buổi tối theo quy định của Bộ LĐTB&ĐT, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Thời gian đào tạo Y học cổ truyền học buổi tối ngắn
Thời gian đào tạo Y học cổ truyền học buổi tối ngắn

Khung thời gian học buổi tối mở ra con đường học tập đối với những thí sinh đang trong giai đoạn đi làm có thể thực hiện mong muốn học tập mà không ảnh hưởng đên công việc hiện tại đã trở thành điểm nhấn khó bỏ qua khi nói về ngành học này. Bên cạnh đó thời gian đào tạo ngắn càng tạo sức hút mạnh mẽ thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Nếu nghĩ Y học cổ truyền đã đi vào dĩ vãng thì có lẽ bạn đã nhầm khi đây là một trong số ít ngành có sức sống lâu bền nhất trong lịch sử. Trải qua hàng triệu năm, những giá trị của chúng vẫn được gìn giữ và ngày một phát huy bởi những thế hệ trẻ đầy triển vọng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình học được tối ưu một cách tốt nhất, giúp học viên không chỉ được học những kiến thức, kỹ năng chuẩn mà còn trong thời gian ngắn nhất nhằm giảm thiểu chi phí cũng như giúp các em nhanh chóng có thể tìm được cho mình công việc phù hợp để tạo ra thu nhập.

Cụ thể, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào gồm:

 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Y Dược trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
 • Thời gian học là 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc các nhóm ngành nằm ngoài nhóm sức khỏe như: Tin học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Sư phạm,…
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng

Bên cạnh đó, các học viên có thể lựa chọn học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày chủ nhật để có thể vẫn đảm bảo thời gian học tập trên lớp mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Quy định về điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM cụ thể như sau:

 • Có sức khỏe tốt nhằm hạn chế những nguy cơ gây gián đoán trong thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM buổi tối.
 • Đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với những điều kiện tuyển sinh, cơ hội học Văn bằng 2 YHCT TPHCM buổi tối là rất lớn. Đặc biệt khi đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể và giảm thiểu những sai sót khi hoàn thiện hồ sơ Trung cấp YHCT hệ Văn bằng 2.

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Quận 6 TPHCM như thế nào?

Nhiều bạn cho rằng đây là bước đơn giản mà tỏ ra coi thường, tuy nhiên chính sai lầm này khiến bạn trả cái giá không thể đắt hơn. Nhằm giúp thí sinh trải khỏi những sai lầm này, Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có văn bản hướng dẫn cụ thể.

Học Văn bằng 2 Trung cấp YHCT với hồ sơ tuyển sinh đơn giản
Học Văn bằng 2 Trung cấp YHCT TPHCM với hồ sơ tuyển sinh đơn giản

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
 • 02 bản photo công chứng bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ, thí sinh gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *