Y sĩ Y học cổ truyền

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM thời gian đào tạo 1 năm

Chỉ trong thời gian đào tạo 1 năm, học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thể nhận được tấm bằng Trung cấp Y học cổ truyền với lượng kiến thức đầy đủ để hành nghề.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ trong 1 năm

Y học cổ truyền là ngành học xuất hiện từ xa xưa với tuổi đời lớn mạnh đến hàng nghìn năm và không ngừng phát huy giá trị đến tận ngày nay. Tại thời điểm khi y học hiện đại không ngừng phổ biến thì y học cổ truyền vẫn giữ nguyên ý nghĩa cao cả với sứ mệnh chữa bệnh cứu người đã và đang thu hút nhiều thế hệ trẻ tham gia theo học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Đặc biệt trong mùa tuyển sinh 2021, thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM sẽ nhanh chóng nhận được tấm bằng Trung cấp Y Dược chuyên ngành Y học cổ truyền chỉ trong thời gian đào tạo là 1 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, không cần tốn quá nhiều thời gian như bậc Đại học, học viên Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM vẫn có thể hành nghề sau thời gian đào tạo và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp.

Bên cạnh khung thời gian đào tạo 1 năm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM cũng được áp dụng phù hợp với những ai có mong muốn học tập chuyên ngành này ở hệ Trung cấp gồm:

  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3).

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM trong môi trường chuyên nghiệp

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM trong môi trường chuyên nghiệp

Theo đó, căn cứ theo đối tượng đầu vào sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp YHCT TPHCM tương ứng nhằm giảm thời gian học những môn đã học, tập trung hơn vào các môn học chuyên ngành, từ đó tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Như vậy, nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM để có thể nhận được bằng chỉ sau 1 năm học.

Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Là một trong những trường đi đầu đào tạo – tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp – Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến lý tưởng về chất lượng chuyên môn trong việc cho ra đời những cán bộ Y Dược trình độ cao. Bên cạnh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh,… Nhà trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền. Đặc biệt đây còn là ngành học chủ lực trong hệ thống đào tạo của Nhà trường với học phí Trung cấp YHCT TPHCM không thể nào thấp hơn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại kết hợp mô hình đào tạo tân tiến lý thuyết đi đôi thực hành (Trường học – Bệnh viện) dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,… cùng kỹ năng sư phạm sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, giúp các bài học tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị và hấp dẫn.

Theo đó nếu muốn trở thành học viên ngành Y học cổ truyền hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể gửi hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM theo đúng quy định năm 2021.

Hồ sơ tuyển sinh Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM năm 2021 theo mẫu sau:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển theo mẫu mới nhất của Nhà Trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp cao nhất mà thí sinh đang sở hữu (THPT, TC, CĐ, ĐH…)
  • 02 Bản sao học bạ/bảng điểm (tương đương, có công chứng).
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh + CMND photo có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau đó thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện để gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *