Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có được rút ngắn không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
443

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM khiến nhiều bạn sinh viên thắc mắc liệu có được rút ngắn không? Nên lựa chọn địa chỉ nào học tập tốt nhất?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có khó không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dược phẩm của hơn 90 triệu dân chính phủ đưa ra các chính sách thúc đẩy ngành Dược đi lên. Bởi vậy đào tạo nhân lực ngành Dược đáp ứng yêu cầu thị trường Dược là một trong những bước đi thiết yếu Bên cạnh mở các hệ đào tạo chính quy các trường Đại học, Cao đẳng Dược TP.HCM, Hà Nội, các thành phố lớn mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Các chuyên gia giáo dục đánh giá cao chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM. Đây là giải pháp hữu hiệu cho các bạn sinh viên muốn mong muốn chuyển sang lĩnh vực mới, tăng cơ hội việc làm đồng thời mở rộng kiến thức của mỗi người. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có khó không, cần những điều kiện gì để học văn bằng 2 ngành Dược.

Là một trong những đơn vị đào tạo y dược chuyên sâu trên cả nước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh, sinh viên theo học ngành Y Dược. Trường thông báo các điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, có bằng tốt nghiệp.
  • Đối với sinh viên ngoài ngành vẫn có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.
  • Sinh viên có đam mê, đạo đức tốt, nhân phẩm tốt.
  • Sinh viên cần đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học tại trường.
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Thời gian học văn băng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM  rút ngắn mấy tháng?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin cho biết dựa vào theo quy chế mới của bộ LĐTB&XH tại thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM như sau:

Sinh viên đã tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh… sẽ được rút ngắn thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là 18 tháng.

Đối với các bạn sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Truyền thông, Tài chính… sẽ có thời gian học là 20 tháng.

Như vậy các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên trong nhóm ngành sức khỏe sẽ được ưu tiên rút ngắn thời gian học.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất cho sinh viên?

Lựa chọn môi trường, địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín sẽ giúp sinh viên có chất lượng học tập tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn tự hào là ngôi trường tiên phong đổi mới các mô hình, ứng dụng phương pháp học tập tiên tiến cho sinh viên. Với mong muốn đào tạo chọn lọc nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược trường tổ chức giảng dạy, xây dựng nội dung chương trình học mới nhất. Chú trọng các khâu thực hành, nâng thời lượng thực hành lên đến 70% khung giờ giảng dạy nhằm giúp sinh viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên sẽ trực tiếp giảng dạy, dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập, thực tập. Nhờ đó sinh viên sẽ luôn tự tin vào những kiến thức, kĩ năng của mình đã được đào tạo. Bên cạnh đó trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên nhờ liên kết với các đơn vị lao động, tạo cơ hội cho sinh viên có năng lực được làm việc, xây dựng, phát triển sự nghiệp tại các nước lớn như Đức, Anh, Nhật Bản…

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như thế nào?

Các bạn sinh viên mong muốn học văn bằng 2 ngành Dược nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

Phiếu đăng ký học Cao đẳng.

02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.

02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.

Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)

01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156