Cao Đẳng Dược TP.HCM Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối ở đâu tại TP.HCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối ở đâu tại TP.HCM là câu hỏi đang được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi thời gian học linh hoạt, giúp các thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối ở đâu tại TP.HCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành Y tế cao thuộc hệ thống giáo dục Quốc gia. Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc ngay được việc cho các cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành, thí nghiệm để cho người học có kiến thức thực tế. Đây được xem là một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối ở TP.HCM chất lượng.

Nhà trường tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như cập nhật các kiến thức chuẩn hóa chuyên môn cho những thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về đào tạo nguồn nhân lực y tế đạt chuẩn Bộ Y tế trong cả nước. Trước những thành tựu đã đạt được, gần 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm các năm trước là nguồn động viên khích lệ lớn cho sự nghiệp trồng người và cũng khích lệ cho các bạn sinh viên đang theo học tại nhà trường phấn đấu truyền thống Giỏi Y thuật – Giàu Y đức, ra trường có việc làm và làm ngay được việc.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối TP.HCM, Nhà trường có lớp đào tạo từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 để thí sinh có thể vừa kết hợp đi học và đi làm. Ngoài ra, trường cũng có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cuối tuần vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong năm 2018 như sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin, Môi trường, Kế toán… muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối sẽ học trong thời gian là 20 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng, tấm bằng này có giá trị trên cả nước tương đương với bằng Cao đẳng hệ chính quy.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối, ngoài đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một chuyên ngành nào trở lên thì cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối, thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *