Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?
Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có một tấm vé trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP. HCM.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao, chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao, chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược TP.HCM  thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao, chuẩn Bộ Y tế

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã tạo lên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều các thí sinh sau khi trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia đã quyết định đăng kí theo học. Không những vậy mà còn rất nhiều các cử nhân sau khi có bằng Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng,.. đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM với hi vọng có những tín hiệu khởi sắc hơn so với công việc ở hiện tại. Cập nhật được nhu cầu thăm khám chữa bệnh và những nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước về một ngôi trường đào tạo Y Dược chất lượng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thay đổi phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng thực hành cũng như thay đổi cơ chế, nâng cao cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh, vì thế ngôi trường được đông đảo các phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm và theo học. Theo đó, với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo sinh viên lên ban lãnh đạo Nhà trường luôn chú trọng đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có được môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng nhất. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường, đồng thời được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện, lý thuyết học tập trên lớp sẽ được áp dụng song song với việc thực hành trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan và dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ thực hành, đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên sẽ giúp truyền tải kiến thức đến sinh viên một cách dễ hiểu và sâu rộng nhất. Vì thế đã nhiều năm liền ngôi trường luôn được vinh danh trong những trường đào tạo y dược tốt nhất cả nước, có tới 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp được cử làm việc tại các bệnh viên lớn, nhiều sinh viên chưa tốt nghiệp đã được nhiều nhà tuyển dụng Điều dưỡng nước ngoài “đặt hàng”. Do vậy, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 chính là sự lựa chọn thông minh sáng suốt giúp mở ra một tương lai tươi sáng, rộng mở cơ hội việc làm ngành Y cho các bạn trẻ hiện nay, hạn chế tối đa rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra trường.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức tốt là hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 là 3 năm. Trong thời gian này, các thí sinh sẽ đeuọc học tập dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, chuyên môn cao, các thầy cô giảng dạy là những Y Bác sĩ, Thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trong công tác giảng dạy. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông các trường Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *