Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Đạt chất lượng chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ Y tế cũng như đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua.

Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý
Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý 

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu tại TPHCM

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Là ngành nằm trong khối ngành Sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Do đó người học cần phải trang bị cho mình kiến thức cũng như kỹ năng chuẩn nếu muốn hoàn thành tốt công việc”. Do đó việc học ở đâu, học những gì và học như thế nào là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ Điều dưỡng hay cán bộ ngành Y tế tương lai nào.

Trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về các môn học đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, khám phá kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, đạo đức nghiệp vụ Điều dưỡng, chuyển giao công nghệ Y học với các nước, các kỹ năng mềm,… và được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác nhằm phong phú kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng xử lý tình huống cho các Điều dưỡng viên.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp, gắn liền giữa trường học và bệnh viện, lý thuyết đi đôi thực tiễn, từ đó hình thành thói quen tốt trong tất cả các khâu từ tiếp đón bệnh nhân đến hướng dẫn họ làm hồ sơ, theo dõi diễn biến sức khỏe, báo cáo cho đến việc hướng dẫn người bệnh và người nhà tự thực hiện các cách chăm sóc sức khỏe,…

Với chương trình đào tạo bài bản, bám sát thực tế, sinh viên không chỉ rõ lý thuyết mà còn rành thực hành chính là bước đệm quan trọng giúp sinh viên nhanh chóng có được chỗ đứng cho mình tại cơ quan làm việc. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với đam mê truyền nhiệt huyết cho những thế hệ tương lai là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên được gặp gỡ và lắng nghe kinh nghiệm từ những người thầy đi trước.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên cả nước
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Những kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo các ngành trong khối Sức khỏe, ưu thế về đào tạo cũng như tinh thần không ngừng cố gắng tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là sự lựa chọn mà thí sinh không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển.

Cụ thể Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Theo đó điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là thí sinh cần tốt nghiệp THPT, đây cũng là quy định đầu vào của Bộ LĐTB&XH công bố. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ có cơ hội trúng tuyển cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ theo quy định của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ sau:

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *