Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Thi khối D có đăng ký vào Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Năm 2021 thi khối D có đăng ký vào Cao đẳng Điều dưỡng được không? Đây là vấn đề băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp giúp bạn rõ hơn.

Năm 2021 đăng ký thi khối D có học được Điều dưỡng không?

Điều dưỡng là một chuyên ngành ở trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế. Theo đó, những Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ trong việc bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương, có vai trò trong việc xoa dịu đi nỗi đau thông qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Để giúp thí sinh hiểu thêm về quy định tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng và hướng dẫn đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin đến các thí sinh như sau:

Năm 2021 thi khối D có đăng ký vào Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Trước đây các trường đại học, cao đẳng đều xét tuyển đầu vào ngành Điều dưỡng bằng khối A, B. mặc dù vậy hiện nay các Bộ giáo dục và đào tạo đã có sự thay đổi phương án tuyển sinh bằng việc mở rộng thêm nhiều tổ hợp môn xét tuyển khác nhau. Do đó ngành Điều dưỡng xét tuyển thêm các ngành như:

  • B00: Toán, Hóa, Sinh
  • A00: Toán, Lý, Hóa
  • C08: Văn, Hóa, Sinh
  • D07: Toán, Hóa, Anh
  • D08: Toán, Anh, Sinh
  • D66: Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh

Mỗi trường sẽ áp dụng những phương thức xét tuyển khác nhau tùy thuộc vào đề án tuyển sinh khác nhau. Đa phần các trường đại học sẽ tiến hành tuyển sinh theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, tuy nhiên cũng sẽ có những trường xét tuyển đầu vào dựa theo điểm tổng kết các môn tổ hợp theo học bạ THPT.

Thực tế hiện nay địa bàn TPHCM có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tổ chức tuyển sinh ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y Dược. Đây cũng là ngôi trường được các bậc phụ huynh và sinh viên hài lòng khi chọn lựa theo học.

Năm 2021, nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có đầy đủ sức khỏe trong suốt quá trình học 3 năm, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều đó có nghĩa các thí sinh ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 khối D hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, nhà trường còn tuyển sinh đào tạo một số ngành nghề khác trong nhóm Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM?

Để học ngành Điều dưỡng tại các trường đại học thì các bạn trẻ cần sở hữu tốt kiến thức chuyên môn, năng lực học giỏi. Còn đối với những bạn học ở mức trung bình  thì nên lựa chọn các trường Cao đẳng để phù hợp hơn với năng lực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường  đào tạo ngành Điều dưỡng cực kỳ chất lượng tại khu vực TPHCM. Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ học tập trong khoảng 3 năm sau đó sẽ có thể đi làm mà không cần học 4 – 5 năm như những ngôi trường khác.

Hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị của nhà trường được đánh giá là quá lý tưởng. Nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, phòng thực hành,… giúp các sinh viên được ăn học trong điều kiện tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đào tạo theo mô hình “Trường học – Bệnh viện”  giúp các sinh viên tiếp thu nhanh chóng kiến thức, nâng cao tay nghề và dần quen hơn với các công việc để sau khi ra trường đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Chưa dừng lại ở đó, chất lượng đào tạo của nhà trường cũng được đánh giá là rất lý tưởng. Nhà trường liên tục đổi mới các phương pháp dạy và học giúp các em sinh viên hăng say học tập hơn. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm, hăng say giảng dạy, tích cực “truyền lửa”, giúp đỡ hết mình vì các em sinh viên thân yêu. Đáng chú ý, các thầy cô ở đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y dược, là các Bác sĩ, Dược Sĩ, giáo sư tiến sĩ, Y sĩ,… sở hữu trình độ chuyên môn vô cùng cao. Việc áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành” của nhà trường giúp các sinh viên trở nên tự tin hơn, hoàn toàn có thể xin được việc ngay sau khi ra trường.

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho bậc phụ huynh và các bạn học sinh giải đáp câu hỏi trong năm 2021 đăng ký thi khối D có đăng ký vào Điều dưỡng được không?

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng đăng ký học tại Trường nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đến trực tiếp hoặc gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *