Tin Tức

Tổng hợp các Website về Y Tế Sức Khỏe nổi tiếng cho sinh viên Y Dược

Ngoài kiến thức trên sách vở sinh viên cần phải cập nhật kiến thức từ các website về Y Tế Sức Khỏe nổi tiếng cho sinh viên Y Dược.

Tổng hợp các Website về Y Tế Sức Khỏe nổi tiếng cho sinh viên Y Dược

Tổng hợp các Website về Y Tế Sức Khỏe nổi tiếng cho sinh viên Y Dược

  • WebMD

http://www.webmd.com/. Webmd được xem là website chuyên sâu về chủ đề sức khỏe, y tế các thông tin trên website này đều vô cùng đáng tin cậy, có kiến thức sâu rộng về ngành Y Dược, đây chính là địa điểm giúp bạn tìm hiểu và học tập thông tin mỗi ngày. Đội ngũ làm việc cũng như thiết kế nội dung của WebMD đều được cấp bằng cấp có liên quan tới y dược, giúp thông tin được chính xác và vô cùng cập cập nhật.

  • NIH

https://www.nih.gov/ là website chính thức của Viện y tế quốc gia Mỹ (NIH), NIH tích hợp rất nhiều thông tin y dược, cũng như những kiến thức cơ bản về ngành y dược, giúp bạn có sức khỏe cũng như giảm gánh nặng bệnh tật.

  • MedicineNet

https://www.medicinenet.com là một kênh truyền thông trực tuyến tư vấn câu hỏi sức khỏe, MedicineNet sở hữu 1 giao diện thân thiện sâu sắc, dễ hiểu thông tin phong phú đa dạng.

  • Drugs

https://www.drugs.com được xem là trang web vô cùng nổi tiếng với các thông tin y dược được cập nhật liên tục, đồng thời trang thông tin này còn giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của thuốc cũng như cách sử dụng thuốc hiệu quả. Các Giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đây chính là trang thông tin mà bất cứ sinh viên ngành Y Dược nào cũng nên sử dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2021

  • Everydayhealth

http://www.everydayhealth.com có tới hơn 18.000.000 lượt truy cập, web này cung cấp gần như mọi thông tin giúp sinh viên ngành Y Dược học hỏi được thêm các thông tin mỗi ngày, giúp sinh viên ngành Y Dược học tập mọi lúc, mọi nơi. Everydayhealth có đầy đủ những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới giúp sinh viên Y Dược học tập mỗi ngày.

  • Healthgrades

Healthgrades là trang web có nhiều thông tin y dược từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm từ Bác sĩ , Điều dưỡng, hay Dược sĩ,…trang tin tức này phù hợp với của sinh viên Y Dược những người đang làm trong ngành Y hay đơn giản là những người muốn tìm hiểu về ngành Y Dược.

  • Healthline

Healthline là trang thông tin đảm bảo được tính chính xác và toàn vẹn cũng như cân bằng của thông tin, trang web này cũng thường xuyên cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất được áp dụng trong ngành Y Dược. Sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đánh giá là ứng dụng vô cùng hữu ích cho người học ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành học khác như Y Đa khoa, Dược sĩ,…

  • Health

Health cung cấp những thông báo về y tế cũng như sức khỏe và tình hình bệnh dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, trang thông tin này cũng cung cấp những thông tin cần thiết để phòng những căn bệnh nguy hiểm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sinh viên ngành Y Dược sẽ có thêm thông tin cũng như những trang web giúp bạn học tốt hơn mỗi ngày.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *