Trung cấp Dược TPHCM Trung Cấp Y Dược TPHCM

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2018 theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển mở ra cơ hội học tập cùng thủ tục nhanh gọn đối với thí sinh muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018.

 Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ tương lai

Năm 2018 bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thì Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM được đông đảo thí sinh quan tâm trên phạm vi cả nước. Không chỉ bởi sức ảnh hưởng của ngành Dược đối với sức khỏe con người mà còn toàn xã hội, quốc gia trên thế giới. Nếu không có sự góp mặt của ngành Dược thì con người khó có thể khỏe mạnh để làm việc và phát triển.

Do đó, nhiều bạn trẻ sau khi sai lầm trong lựa chọn ngành nghề khiến bản thân phải chấp nhận cảnh thất nghiệp ngay khi bước chân khỏi cánh cổng Đại học, Cao đẳng đã quyết định thay đổi tương lai bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM. Việc học Trung cấp Dược hệ Văn bằng 2 cũng là cách để phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại hay có kiến thức về y tế để chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn. Như vậy tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018

Với những thí sinh có mong muốn học tập Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh cơ bản sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học
  • Lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2018 theo hình thức xét tuyển

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2018 theo hình thức xét tuyển

Như vậy Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2018 theo hình thức xét tuyển và những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018

Nếu như Trung cấp Dược TPHCM có thời gian học từ 24 tháng đến 36 tháng tùy vào đối tượng tuyển sinh thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 10 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa,  Trung cấp nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,… và 12 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, kiến trúc, sư phạm,…

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM chất lượng

Muốn thành công trên lĩnh vực Dược học, bạn cần được đào tạo trong một môi trường tốt. Đó cũng là lý do mà bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM uy tín, chất lượng tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đây còn là trường học được đánh giá sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng dạy – học thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố học và hàng đã tạo cơ cơ quan trọng giúp các em có có được những kinh nghiệm làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM chất lượng

Sự đổi mới trong tư duy đào tạo gắn liền thực tế từ những giảng viên giàu kinh nghiệm đã trở thành lý do quan trọng thúc đẩy sự ham học hỏi của sinh viên, cũng như giúp các em có được những kiến thức chuẩn chỉ nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM rất đơn giản khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, thí sinh cũng có thể gửi về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *