Cao Đẳng Dược TP.HCM

Muốn theo nghề Dược sĩ phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên

Theo thông tư mới nhất của bộ Y tế ban hành Dược sĩ, trình dược viên phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên. Vậy học Cao đẳng Dược tại trường nào uy tín nhất?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là cái nôi đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chuyên nghiệp cung ứng hàng ngàn nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế. Trường luôn thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đào tạo sinh viên theo tiêu chuẩn đã đề ra. Đặc biệt trong thông tư mới nhất của bộ Y tế ban hành đòi hỏi các Dược sĩ, Trình Dược viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Trường đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tăng cường rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Với thời lượng thực hành lên đến 70% nội dung học tập sinh viên được trau dồi kiến thức kĩ năng thực hành một cách tốt nhất. Đảm bảo sinh viên nắm vững kiến thức, tay nghề, biết việc làm cũng như làm được việc một cách thành thạo sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt trường trang bị các phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ hóa chất, thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và thực hành. Các giảng viên trình độ Thạc sĩ trở lên sẽ trực tiếp hướng dẫn, làm mẫu thực hành cho sinh viên. Đảm bảo sinh viên thành thạo kĩ năng kinh nghiệm thực hành chính xác cũng như phân tích, bào chế dược….tốt nhất.

Sinh viên được thực hành tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế… nơi có các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… giàu kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao trực tiếp chỉ dẫn. Đồng thời các giảng viên sẽ kịp thời hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho sinh viên trong quá trình thực tập.

Bởi vậy trường chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín được đông đảo thí sinh theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược

Học tập tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng tiêu chí nào?

Quan tâm đến các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur TPHCM. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đam mê sở thích với ngành Dược.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe học tập tốt kho theo học tại trường.

Với các điều kiện xét tuyển dễ dàng thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Ngoài ra trường liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp.

Đào tạo sinh viên theo mô hình thực tế

Cách đăng kí học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Hiện nay có 3 cách đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đặc biệt hình thức đăng kí trực tuyến sẽ giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như đảm bảo tốc độ thông tin nhanh nhất. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đăng kí xét tuyển học tập tại trường như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *