Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chuyên sâu khác biệt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
186

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM từ khi thành lập cho đến nay luôn xác định rõ vai trò, mục tiêu của mình đào tạo đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo

Đào tạo chuyên sâu tạo nên sự khác biệt

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngùng nỗ lực nâng cao vai trò trách nhiệm đẩy mạnh chất lượng đào tạo. Trong thời đại cách mạng công nghệ khoa học trường thực hiện đổi mới phương pháp, mô hình đào tạo. Một nhân viên y tế không chỉ giỏi, tài năng có đầy đủ Y đức mà còn thành thục kĩ năng, thông thạo công nghệ khoa học. Như vậy mới có thể đáp ứng được sự phát triển ngày một tiến bộ trong y học, không lạc hậu so với thời đại.

Hơn 08 năm phát triển trường đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu lĩnh vực Y tế – Giáo dục được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập. Đặc biệt bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên.

Dựa trên dữ liệu công bố hàng năm tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng đúng ngành nghề đạt 98%. Không có sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành nghề. Để đạt được thành công này trường ứng dụng mô hình học tập mới Bệnh viện – nhà trường, tăng cường học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm rõ kiến thức tốt nhất. Thí sinh có thể chọn các ngành phù hợp với mình như: Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, xét nghiệm…

Sinh viên sau những giờ học lí thuyết sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm có chứa đủ dụng cụ hóa chất, máy móc thiết bị. Tại đây đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn sinh viên thực hành bào chế, phân tích, tổng hợp dược phẩm…Với thời lượng thực hành nâng lên 70% đảm bảo sinh viên thành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất, tạo nên sự khác biệt của mỗi sinh viên.

Từ năm thứ 2 sinh viên được thực tập tại các hệ thống bệnh viện sẽ được các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… giàu kinh nghiệm kĩ năng hướng dẫn. Việc trải nghiệm thực tiễn giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn, hiểu rõ bản chất ngành nghề mình đang theo học.

Thực hiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ học cao đẳng Y Dược uy tín nhất

Đối với các bạn thí sinh theo đuổi ngành Y Dược cần lựa chọn cho mình địa chỉ chất lượng uy tín sẽ tạo môi trường học tập chuyên sâu. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lụa chọn với điều kiện xét tuyển dễ dàng:

  • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Như vậy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh dễ dàng trúng tuyển vào học tập tại trường với môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Đảm bảo chất lượng đào tạo sinh viên sau tốt nghiệp

Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trường liên kết với các đơn vị lao động, các nhà tuyển dụng tạo điều kiện cho sinh nhanh chóng có việc làm. Trường tiên phong đi đầu trong việc cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Hàng năm trường tổ chức các hội thảo, ngày hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng từ đó tìm cho mình vị trí thích hợp nhất trong ngành.

Đặc biệt ưu tiên các sinh viên học giỏi, kết quả học tập tốt giới thiệu các vị trí việc làm tại nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Úc… để tạo dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156