Học Cao đẳng Dược TPHCM là đầu tư cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
295

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở ra cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn cho bộ phận lớn giới trẻ hiện nay.

Học Cao đẳng Dược TPHCM là đầu tư cho tương lai  Học Cao đẳng Dược TPHCM là đầu tư cho tương lai

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, ngành Dược mang vị thế quan trọng trong hệ thống Y tế, giúp cộng đồng có cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa những nguy cơ về bệnh tật.  Đây được xem là ngành học tiềm năng, phát triển ổn định và không thể thiếu dù ở bất kỳ thời đại nào đã trở thành những lý do cơ bản thu hút các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn

Có ai đó nói rằng: “Chọn ngành học chính là sự lựa chọn tương lai”. Nếu lựa chọn đúng ngành thì bạn đã thành công một nửa trên chặng đường tương lai do chúng đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc

Tiến sĩ Nông Thị Tiến, Hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, quan trọng nhất khi bắt đầu chọn ngành học là phân biệt được ngành và nghề. Thông thường khi học một ngành có thể làm được nhiều việc khác nhau. Ví dụ chọn ngành Dược, có người sẽ là Dược sĩ tư vấn bán thuốc, Kiểm nghiệm viên thuốc tại các Trung tâm nghiên cứu hay Trình Dược viên tại các công ty Dược phẩm,… Mặt khác việc chọn ngành nghề theo nhu cầu của xã hội phù hợp với sở thích, đam mê nghề nghiệp của bản thân là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho các bạn trẻ.

Ngành Dược hiện được xem là ngành phát triển nhất hiện nay khi không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ mà còn các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường đầu tư vào lĩnh vực Dược học. Sự mở rộng về quy mô phát triển mang đến những cơ hội nghề nghiệp không nhỏ và trở thành động lực để các bạn trẻ quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về các trường Y Dược và đây được xem là quyết định đúng đắn hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Việc lựa chọn ngành học đã phù hợp thì việc tìm cho mình địa chỉ học tập tốt cũng cần được chú trọng. Khi được học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng là cơ hội quan trọng giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất, có nhiều điều kiện để phát triển bản thân nhất trong tương lai. Với những thí sinh còn đang hoang mang khi không biết lựa chọn địa chỉ nào để học tập thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên hàng đầu tham khảo.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Nhà trường tạo mọi cơ hội học tập thuận lợi nhất như miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Đồng thời, chương trình đào tạo của Nhà trường không ngừng đổi mới để phù hợp với thực tế nên sinh viên theo học tại đây không bị lạc hậu so với thời cuộc. Mặt khác Nhà trường liên tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang là cơ sở giúp sinh viên thuận lợi trong việc lĩnh hội kiến thức.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Nếu đã xác định cho mình con đường học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì bạn cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đày đủ các quy định:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156