Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2020 là yêu cầu cấp thiết đối với nhân viên Hộ sinh trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài và thăng tiến trong ngành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 

Nhân viên Hộ sinh là những người làm công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ em dưới 5 tuổi, đây là ngành nghề được đánh giá là có vai trò rất quan trọng trong hệ thống y tế. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy đội ngũ nhân viên Hộ sinh vẫn còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, trong đó nữ Hộ sinh trung cấp vẫn còn chiếm đa số.

Để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Y tế nói chung và đội ngũ Hộ sinh nói riêng, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế, cụ thể yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Do đó các nhân viên Hộ sinh trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu trong ngành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM với thời gian học 15 tháng, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện đăng ký học: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM: 1.100.000đ/tháng.

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có kiến thức và tay nghề vững vàng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Thời gian học được Nhà trường bố trí linh động, cụ thể là học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *