Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2020 thời gian học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Ngành Hộ sinh có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ em dưới 5 tuổi. Nhân viên Hộ sinh là những người làm công việc lên phương án chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh như khám và theo dõi tình trạng sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh để đề xuất phương án điều trị kịp thời. Nhân viên Hộ sinh cũng tham gia tư vấn sức khỏe sinh sản trong cộng đồng, tham gia hoạt động sơ cứu và cấp cứu trong những trường hợp khẩn thiết. Đây được đánh giá là nghề nghiệp có nhiều cơ hội việc làm, tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực ngành này vẫn còn khan hiếm. Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ hứa hẹn rất nhiều công việc hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học ngành Hộ sinh của những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 20 tháng. Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *