Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2020 học tại Bình Tân – TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Bình Tân TPHCM năm 2020, thời gian học linh động và chi phí học phù hợp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 học tại Bình Tân – TPHCM Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 học tại Bình Tân – TPHCM

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, ngành Xét nghiệm Y học ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở Y tế. Xét nghiệm Y học sẽ cung cấp những thông tin chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra kết luận đúng đắn và lên phương án điều trị tối ưu cho người bệnh.

Hiện nay hầu hết các cơ sở y tế đều có dịch vụ xét nghiệm y học, do đó cơ hội việc làm của những người theo học ngành này là rất lớn. Đó cũng là lý do nhiều người dù đã tốt nghiệp ĐH/CĐ vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân năm 2020

Trước nhu cầu đông đảo của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020 học tại cơ sở Bình Tân – TPHCM.

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam; thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Do phần lớn những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 đều là những người đã đi làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí lịch học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Bình Tân học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian học như vậy, học viên có thể thu xếp đăng ký khóa học để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân để đăng ký học. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *