Y sĩ Y học cổ truyền

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Ngay sau khi thông báo tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tiếp nhận hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền được gửi về từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tuyển sinh VB2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thấy nhu cầu học tập ngành Y học cổ truyền không chỉ ở những đối tượng sau khi tốt THPT (cấp 3) mà còn xuất hiện ở những bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng và thậm chí là Đại học ở các ngành học khác. Theo đó năm 2021, Nhà trường đã ra quyết định thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trên cả nước theo hình thức xét tuyển. Theo đó nếu thí sinh mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM về Nhà trường.

Thông tin thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2021

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành thu nhận hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh từ ngày 27/03/2021. Theo đó, thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện theo quy định có thể làm thủ tục đăng ký ngành học này.

Nhà trường đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng tuyển sinh vừa đúng quy định mà hạn chế những tốn kém về chi phí đi lại, ăn uống,… tối đa.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bao lâu?

Cũng giống thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM, hệ đào tạo Văn bằng 2 cũng dựa trên đối tượng đầu vào để sắp xếp thời gian đào tạo phù hợp nhằm giúp thí sinh tiếp kiệm thời gian, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức để có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

  • Thời gian học là 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc ngành sức khỏe hoặc các nhóm ngành bất kì nằm ngoài nhóm sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Kế toán, Sư phạm, Tài chính ngân hàng,…

Như vậy muộn nhất là 1 năm, bạn đã có được tấm bằng Trung cấp Y Dược ngành Y học cổ truyền để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là gì?

Yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật.

Như vậy,  không chỉ thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM hệ Văn bằng 2 được rút ngắn mà điều kiện tuyển sinh cũng khá dễ dàng đối với tất cả thí sinh. Do đó nếu muốn theo học, thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Sau khi đảm bảo các điều kiện, thí sinh có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền theo quy định của Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 02 bản photo công chứng bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng).
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng CMND.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 2021

Với những thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn của Bộ Y tế kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam cũng như quốc tế mà còn được hưởng mức học Trung cấp YHCT TPHCM hệ Văn bằng 2 với con số thấp đến bất ngờ.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Đây là mức học phí đã được Nhà trường cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đi vào thực thi nhằm đảm bảo thí sinh có mong muốn học tập thực hiện được giấc mơ của mình mà vẫn đảm bảo bộ máy vận hành của Nhà trường được hoạt động trơn tru, Sau khi tốt nghiệp, các em có thể liên thông lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành hoặc khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM,….

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra cánh cổng học tập với một tương lai vô cùng sáng lạn. Thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngay ngày hôm nay.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *