Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên

Để đi ngược lại với thực trạng thất nghiệp, hiện nay khá nhiều bạn đã lựa chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đem đến cơ hội việc làm mới.

Chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm mới

Không phải nói cũng dễ nhận ra tình trạng thất nghiệp xảy ra ngày càng nhiều, tại các cơ quan, công ty cũng liên tục cắt giảm biên chế. Nguyên nhân chủ chốt dẫn đến tình trạng trên đa phần là do những ngành nghề đó không thực sự phát triển, nhu cầu tuyển dụng không nhiều….Trước vấn nạn trên khá nhiều bạn cảm thấy hoang mang và lao đao thì nhiều người đã nhanh trí lựa chọn cho mình con đường khác để tiếp cận với nghề nghiệp một cách đơn giản hơn đó là chuyển đổi sang Văn bằng 2 ở một nghề luôn giữ được ổn định, có sự phát triển trong tương lai, đó chính là ngành Dược. Khi ngành Dược giữ một vài trò phát triển chung của toàn Ngành Y, trong bối cảnh con người ngày càng đối mặt với nhiều dịch bệnh, sức khỏe bị ảnh hưởng thì ngành Dược được coi như sứ mệnh giúp chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Hiểu được cơ hội lớn từ ngành nghề này đem đến khá nhiều bạn đã đăng ký học Trung cấp Dược cũng như chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược .

Quy định của Bộ về điều kiện xét tuyển và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Dựa vào thông tư 03/ 2017/ TT- BLĐTBXH về quy trình biên soạn xây dựng giáo dục, theo đó điều kiện để thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ nhóm ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển tại trường. Cơ hội được nhà trường dành cho tất cả thí sinh trên cả nước, vì thế ngay từ hôm nay bạn có thể nộp hộ sơ về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để được xét tuyển.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng theo hình thức tín chí. Thời gian đào tạo cụ thể từ 18- 20 tháng (18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng/ Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng dành cho những đối tượng thí sinh tốt nghiệp nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe). Đặc biệt hơn lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường sắp xếp ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể cân đối việc học và làm của bản thân. Thời gian học trên đã được nhà trường cân nhắc để nhằm đảm bảo hiệu quả về chất lượng đào tạo cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng, thí sinh hoàn toàn đã đủ điều kiện để ứng tuyển ở nhiều đơn vị Y tế khác nhau. Như vậy không cần phải mất đến 3 năm như hệ Cao đẳng Dược chính quy mà chỉ cần tối đa 20 tháng thí sinh đã sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như văn bằng 1. Đây quả thực là một cơ hội học tập tốt cho những bạn trẻ chưa tìm được một công việc ứng ý với tấm bằng hiện tại thì hoàn toàn có thể chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để mở rộng con đường sự nghiệp cho bản thân.

Học viên học thực hành bào chế thuốc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP. HCM năm 2018

Theo thông báo, trong năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh và khai giảng vì thế với những thí sinh nào yêu thích công việc ngành Dược có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc thông quan đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *