Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học phí mỗi kỳ là bao nhiêu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hiện nay tuy nhiên nhiều người còn lo lắng học phí mỗi kỳ là bao nhiêu để chuẩn bị sẵn về tài chính khi đăng ký học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học phí mỗi kỳ là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học phí mỗi kỳ là bao nhiêu? 

Nắm bắt được cơ hội việc làm trong các lĩnh vực của ngành Dược, nhiều người dù đã đi làm vẫn chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Nhà trường mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Hộ Sinh, Sư phạm, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Du lịch…

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ cao đẳng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mỗi kỳ là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những vấn đề được nhiều học viên quan tâm khi muốn theo học. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học và thực hành của sinh viên. Mức học phí tương đối phù hợp với đông đảo đối tượng học viên.

Để nắm được chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của trường để được tư vấn chính xác nhất.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến chủ nhật.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *