Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp cuối tuần không?

Tôi đã có bằng Đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM nhưng chỉ có thời gian vào cuối tuần, xin hỏi trường có lớp học vào cuối tuần không, học phí ra sao?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp cuối tuần không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp cuối tuần không? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên cơ hội việc làm trong ngành Dược ngày càng rộng mở. Nhiều người dù đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác vẫn có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân để phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Nắm bắt được những cơ hội trong ngành Dược, nhiều người muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM. Tuy nhiên việc thu xếp thời gian ra sao để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan cũng như công việc ở gia đình là trăn trở nhất đối với học viên. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học vào cuối tuần (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần) nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính trong tuần. Với khung thời gian học linh hoạt, học viên có thể thu xếp để theo học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ về trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *