Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất thời gian bao lâu?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm và có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

 Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

 Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Việc các cử nhân sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác nhưng có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải là trường hợp hiếm. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chưa có việc làm, làm trái ngành, lương thấp; Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu được biết đến là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TPHCM, sinh viên ra trường nhanh chóng có được việc làm với mức lương hấp dẫn,… Những câu hỏi tương tự như thí sinh trên hiện không ngừng gửi về ban tuyển sinh  Nhà trường, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thông tin một lần nữa trên website chính thức của Trường về thông tin tuyển sinh cũng như thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho đối tượng đã tốt nghiệp bằng cấp tương đương. Chính vì thế, trong trường hợp của thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm thì bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó thí sinh còn cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khác như:

  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 20 tháng, Như vậy với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Bên cạnh đó, thí sinh sẽ được chọn khung giờ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học tập như thế này, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động thời gian học tập cũng như không ảnh hưởng đến công việc đang là thực tại.

Trong thời gian học này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ nhất về kiến thức chuyên ngành thông qua các môn học. Được các giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như đứng lớp để có thể truyền đạt đến các sinh viên những kiến thức chuẩn nhất, kinh nghiệm hữu dụng nhất để các em có những hành trang tốt để làm nghề.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ trong 20 tháng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ trong 20 tháng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, bạn có thể làm việc tại nhiều cơ quan với các vị trí quan trọng như: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên,  giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược, mở tiệm thuốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần giấy tờ gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong quy định về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *