Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Dược để mở quầy thuốc, vậy tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Ngành Dược là ngành học có phạm vi hoạt động phong phú, mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho người học. Nhận thấy được nhiều tiềm năng trong ngành Dược, hiện nay nhiều người dù đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác vẫn muốn theo học ngành này. Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm khi muốn học văn bằng 2 Dược là “học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?”.

Điều kiện về văn bằng chuyên môn để mở quầy thuốc

Theo Dược sĩ, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cho biết, căn cứ theo Điều 18 Luật Dược (đã sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 quy định về điều kiện mở Nhà thuốc, mở Quầy thuốc, người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc tại cơ sở bán lẻ thuốc như sau: “yêu cầu người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc phải có bằng chuyên môn ngành Dược hệ trung cấp, cao đẳng, đại học và có thời gian thực hành tại cơ sở kinh doanh thuốc trong thời gian ít nhất 18 tháng trở lên.”

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân. Đồng thời với tấm bằng này bạn hoàn toàn đủ điều kiện về văn bằng chuyên môn để mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 Chủ nhật hàng tuần, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau.

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *