Cao Đẳng Dược TP.HCM

Vì sao sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM phải đi thực tập

Y Dược là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người, chính vì vậy những thí sinh học trong lĩnh vực này đặc biệt là các bạn sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần phải đi thực tập, tiếp xúc với thực tế. 

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM phải đi thực tập

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM phải đi thực tập

Với những kiến thức sâu rộng, lại cập nhật từng ngày từng giờ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM đòi hỏi các thí sinh phải học tập không ngừng, ngoài học kiến thức các thí sinh cần phải được thực tập tại các cơ sở y tế, nâng cao khả năng tay nghề như vậy mới có cơ hội tìm được việc với mức thu nhập cao.

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM phải đi thực tập

  • Rèn luyện thành thạo kỹ năng tay nghề

Việc đi thực tập sẽ giúp cho các thí sinh trở nên thành thạo tay nghề so với việc chỉ được học lý thuyết. Dù bạn đăng ký bất cứ một ngành nghề nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng… cũng cần phải được thực tập, thực tế tại các phòng thí nghiệm hoặc các cơ sở khám chữa bệnh.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng 3 năm các thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên môn, đồng thời phải rèn luyện được cho bản thân thành thạo các kỹ năng tay nghề ứng với ngành mà bạn lựa chọn. Ví dụ: đối với những thí sinh học ngành Điều dưỡng phải thành thạo kỹ năng đo huyết áp, tiêm, truyền… cho người bệnh.

  • Rèn luyện kỹ năng mềm

Bất cứ một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên xét nghiệm… khi học Cao đẳng Y Dược TP.HCM đều phải rèn luyện cho bản thân mình một kỹ năng mềm thật chắc, nếu như muốn có được kỹ năng này thì phải đi thực tập, thực tế nhiều tại các bệnh viện. Được quan sát theo dõi các bác sĩ, những người có chuyên môn xử lý những tình huống khẩn cấp phát sinh không lường trước. Chẳng hạn bạn có thể rèn luyện kỹ năng thông qua việc thực tập ở khoa cấp cứu, như vậy sẽ có những tình huống mà bạn có thể học hỏi từ các bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng… Kỹ năng mềm là một trong những nhân tố cốt yếu giúp cho các thí sinh học Cao đẳng Y Dược TP.HCM có cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

  • Luyện kỹ năng giao tiếp với người bệnh

Việc giao tiếp với một người bệnh là vô cùng quan trọng, khi đi thực tập tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện sinh viên sẽ được trực tiếp làm việc với người bệnh. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh trau dồi kỹ năng, nếu như giao tiếp tốt, thấu hiểu người bệnh thì giữa các Y Dược sĩ, Điều dưỡng… và bệnh nhân sẽ không còn rào cản, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM sinh viên được đi thực tập

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã và đang ngày càng phát huy được thế mạnh của mình, đào tạo ra những cán bộ Y Dược giỏi chuyên môn, vững tay nghề. Trong 10 năm qua với phương châm đào tạo cán bộ “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” Nhà trường là một trong những địa chỉ tin cậy cho các thí sinh.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh các hệ Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển rồi gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *