Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chốt chỉ tiêu cuối tháng 12/2021

Tổ tuyển sinh Y Dược Pasteur triển khai xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM học cuối tuần đến thí sinh có mong muốn học chuyển đổi trong tháng 12/2021.

Tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2021

Điều dưỡng viên một trong những nhân lực với vai trò quan trọng hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám điều trị cho đến khi hồi phục của bệnh nhân. Thực tế, hiện nay nhân lực điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc vẫn còn hạn chế, đây là cơ hội cho những bạn có mong muốn chuyển hướng phát triển, cải thiện thu nhập ở lĩnh vực mới có thể lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Chốt chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM tháng 12 năm 2021

Thời điểm cuối trong tháng 12 năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chốt chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng lớp đào tạo cuối tuần với những thông tin gửi đến thí sinh sau đây:

Nhà trường tuyển sinh  bằng hình thức xét tuyển hồ sơ nhanh gọn, điều kiện đơn giản thí sinh tham gia khóa học cần tốt nghiệp văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ như: Đại học/ Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Cử nhân sinh học,… và có bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3/BTVH. Đồng thời, thí sinh phải đảm bảo một số yêu cầu về lý lịch, sức khỏe,… theo quy định.

Khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chủ trương theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH với tổng thời gian học trong vòng 20 tháng. Khi đăng ký học tại Trường, học viên sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế và khung giờ học ngoài giờ hành chính rất thuận lợi. Được trang bị trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành đầy đủ , ngoài ra trường còn liên kết với một số bệnh viện, nhà thuốc lớn giúp sinh viên được thực hành thực tế tích lũy kinh nghiệm để sau tốt nghiệp xin được việc và làm ngay.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo và kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Với tấm bằng này, học viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển, xin làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc bệnh viện – tư nhân từ trung ương đến địa phương, các công ty dược phẩm,… hoặc liên thông lên Đại học, xin cấp chứng chỉ hành nghề (nếu đáp ứng được các điều kiện theo quy định hiện hành).

Thí sinh đang quan tâm và có ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong tháng 12 hãy nhanh chóng đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ gửi về phòng TS nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và hướng dẫn nhập học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM 2021 hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, thông báo nhận hồ sơ xét tuyển và chốt chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đến hết 31/12/2021. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển và nhập học cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bản chính phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao – công chứng Bằng tốt nghiệp phổ thông cấp 3/BTVH.
  • 02 Bản sao – công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao – công chứng Bảng điểm tương đương với bằng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao – công chứng giấy chứng minh thư hoặc Căn cước công dân.
  • 02 Bản sao – công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ HS_SV (thời gian không quá 06 tháng).

Thông tin địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký học tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *