Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học trong bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong thời gian bao lâu khi mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đang được nhiều người lựa chọn?

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển
Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển 

Cao đẳng Điều dưỡng đang là ngành có sức hút rất lớn hiện nay khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày một tăng. Mặt khác nhân lực ngành Y tế, cụ thể bao gồm ngành Điều dưỡng đang thiếu nguồn lực rất lớn là cơ sở để khẳng định đây là ngành mở ra cơ hội việc làm cao cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Vì vậy thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur. Mã ngành là 6720301.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước cũng như sự kỳ vọng của Bộ LĐTB&XH trong việc đào tạo nguồn cán bộ Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh mong muốn theo học có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Năm 2020, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Nhà trường thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm. Sau thời gian đào tạo, nếu bạn vượt qua kỳ thi tốt nghiệp bắt buộc của Trường thì sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Tấm bằng này sẽ giúp các bạn có thể được chấp nhận khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trị nào phù hợp với khả năng trong hệ thống ngành y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học,… Bạn có thể đi làm luôn để tích lũy kinh nghiệm, có thu nhập hoặc liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng cũng như đáp ứng được các điều kiện hiện hành.

Như vậy, thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được rút ngắn nhiều hơn so với hệ Đại học. Sinh viên có 3 năm để học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Đặc biệt khi theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm công việc thực tế của các Điều dưỡng viên, từ đó giúp bạn có thể bắt tay vào công việc tại đơn vị làm việc một cách dễ dàng cũng như đạt được thành công trong thời gian ngắn.

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM đào tạo trong thời gian 3 năm
Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM đào tạo trong thời gian 3 năm

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được học những gì?

Như đã nói ở trên, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về chuyên ngành điều dưỡng, kiến thức về sức khỏe,… kiến thức đại cương, tiếng anh và tin học văn phòng.

Kiến thức này giúp bạn hiểu được nội dung cơ bản, cấu tạo, chức năng và hoạt động của cơ thể con người ở trạng thái bình thường và bệnh lý; thấu hiểu được tâm lý người bệnh, người nhà bệnh nhân; trang bị cho mình đầy đủ quy trình chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân; mô tả được các triệu chứng và cách điều trị của các bệnh: ngoại khoa, nội khoa, nhi khoa, sản khoa, và những bệnh thường gặp; đồng thời nắm vững pháp luật hành nghề.

Như vậy, thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ có 3 năm nhưng sinh viên được trang bị đầy đủ mọi kiến thức cần có, chú trọng những kiến thức trọng tâm. Sinh viên sẽ không bị áp lực về các vấn đề lý thuyết, được thực hành nhiều giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi ra trường.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét Nghiệm,…chính quy cũng 3 năm, nếu các em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường hãy chuẩn bị bộ hồ sơ học đầy đủ rồi gửi về địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *