Cao Đẳng Dược TP.HCM

Đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM gắn liền Bệnh viện – Nhà thuốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng, gắn liền giảng đường của sinh viên Y Dược với Bệnh viện – Nhà thuốc. 

Đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM gắn liền Bệnh viện - Nhà thuốc

Đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM gắn liền Bệnh viện – Nhà thuốc

Đối với một sinh viên Y Dược nếu như không được thực hành sẽ khó có thể thành thạo tay nghề, cũng như nắm được những kỹ năng mềm mà một người làm trong lĩnh vực Y Dược cần có. Chính vì vậy để trở thành một Dược sĩ giỏi, một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCMđào tạo gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệmnhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018…

Nhà trường luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cũng như cơ sở vật chất, đầu tư hàng tỷ đồng trong việc mua các trang thiết bị, phục vụ nhu cầu thực hành, nghiên cứu của các thí sinh trong lĩnh vực Cao đẳng Y Dược. Chương trình đào tạo theo mô hình Trường – Viện bám sát với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp, đặc biệt Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện, công ty dược phẩm, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để thí sinh có thể tiếp xúc học hỏi kinh nghiệm thực tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có trung tâm truyền thông hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay trong quá trình sinh viên theo học hoặc sau khi tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đề ra, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt nhu cầu việc làm sẽ nhiều hơn các trường khác.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM các hệ như sau:

– Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh và liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

– Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường hoặc thông qua đường link đăng ký trực tuyến sau:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2018 Nhà trường xét điểm học bạ THPT đối với những thí sinh đủ điểm ưu tiên như sau: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy trong vòng 3 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *