Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Dược TPHCM để theo đuổi ước mơ ngành Dược

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ trong nước và thế giới trong khi ngành Dược mang đến mức thu nhập hấp dẫn đã thu hút đông đảo thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM để theo đuổi ước mơ ngành Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM để theo đuổi ước mơ ngành Dược

Ngành Dược không ngừng phát triển

Ngành Y – Dược hình thành mang sức mệnh thiêng liêng bảo vệ sức khỏe con người, tránh khỏi những tác nhân gây bệnh, cứu đỗi những sinh mạng đang cận kề tử thần, điều trị và ngăn chặn những mầm mống gây bệnh cho nhân loại. Chính sứ mệnh mang trọng trách cao cả mà những người làm trong lĩnh vực Y Dược như Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… luôn cần trong bất kỳ thời đại nào. Đó cũng là lý do tại sao ngành Dược luôn có chỗ đứng trong xã hội và không ngừng phát triển, trở thành lực hấp dẫn thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi năm.

Có việc làm nhẹ nhàng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn sẽ trở thành những Dược sĩ làm việc tronglinhx vực Dược phẩm, đã được đào tạo kiến thức về chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng gây ra của thuốc, tương tác giữa các loại thuốc khác nhau, quá trình hình thành nên một viên thuốc như thế nào và đến tay người sử dụng ra sao nhằm đạt mục đích điều trị bệnh tốt nhất.

Trong hệ thống ngành Dược có rất nhiều vị trí, môi trường làm việc đa dạng mà các thí sinh có thể chọn lựa sau khi tốt nghiệp và chắc chắn bạn đã nghe qua sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và được các thầy cô tư vấn khi đăng ký tuyển sinh. Chắc chắn công việc sẽ rất phong phú và các Dược sĩ sẽ căn cứ vào sở thích, năng lực để có thể ứng tuyển vào vị trí phù hợp nhất.

Có việc làm nhẹ nhàng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Có việc làm nhẹ nhàng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Đặc biệt khi ở thời biểu tỷ lệ thất nghiệp tăng cao như hiện nay thì việc tìm cho mình công việc nhẹ nhàng, lương cao không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên so với các ngành nghề khác thì ngành Dược đón nhận được nhiều quan tâm từ xã hội. Môi trường làm việc của ngành Dược khá đa dạng, phân bố từ cấp xã tới huyện, các tỉnh thành phố và ở đâu có con người thì ở đó sẽ có thầy thuốc.

Nếu như các ngành khác đang dần trở nên bão hòa và tỷ lệ thất nghiệm mỗi năm một tăng thì ngành Dược lại mang đến một công việc ổn định, đứng vững trên thí trường và không ngừng vươn xa vượt tầm khu vực.

Ước tính mức lương hiện tại của các Dược sĩ hiện nay khá cao và nếu làm việc trong môi trường hay công ty nước ngoài thì mức lương còn tăng hơn nữa chưa kể đến doanh thu. Trong khi đó nhu cầu về Dược sĩ hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là rất lớn.Theo thống kê ở nước ta mới có khoảng 0,8 dược sĩ/10.000 dân, đây là tỷ lệ quá thấp so với dân số. Theo những gì mà Ban truyền thông tư vấn việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, kế hoạch của Nhà nước phấn đấu tăng gấp 2 lần số Dược sĩ trong vòng 5 năm tới.

Bên cạnh đó các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang ồ ạt thâm nhập vào thị trường trong nước, kèm theo nhu cầu tuyển dụng lớn đã tạo cơ hội lựa chọn phong phú đối với mỗi Dược sĩ.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Như vậy theo đuổi ngành Dược mang đến cơ hội việc làm cùng mức lương cao là hoàn toàn có thể và nguy cơ thất nghiệp được giảm tải một cách tối đa. Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Dược là điều thí sinh cần làm ngay lúc này. Tuyên nhiên địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất hiện nay?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Quá dế dàng khi tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là cái tên đình đám khó có thể bỏ qua. Với chất lượng đầu ra đảm bảo tiêu chí “có việc làm và làm được việc”, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn biết cách hạ gục các nhà tuyển dụng khó tính nhất bằng khả năng của mình.

Vì vậy, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là quyết định đúng đắn mà thí sinh cần làm ngay lúc này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *