Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 miễn giảm 100% học phí

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là thí sinh đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 miễn giảm 100% học phí

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 miễn giảm 100% học phí

Cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn xa vời đối với những thí sinh đam mê với lĩnh vực Dược học, yêu thích những viên thuốc và muốn trải nghiệm vòng đời của một viên thuốc từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến phân phối để đưa được viên thuốc tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt khi tham gia vào quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM, thí sinh còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đáp ứng được những quy định do Nhà trường đặt ra.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dược sĩ là ngành độc lập và giữ vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Những cán bộ Dược sĩ sẽ có trách nhiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung ứng thuốc đến được tay người bệnh với mong muốn thuốc phát huy hiệu quả điều trị. Ở mỗi một môi trường, Dược sĩ sẽ có vai trò và trách nhiệm khác nhau, tuy nhiên tất cả các Dược sĩ đều phải đảm bảo quy định chung khi tuyển sinh đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Bộ.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được đầy đủ những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được tấm vé trở thành tân sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mang nhiều cơ hội việc làm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mang nhiều cơ hội việc làm

Cao đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% học phí

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phương thức xét tuyển đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với hình thức tuyển sinh mang lại cơ hội trúng tuyển lớn đến các thsis inh cũng như giảm bớt áp lực thi cử chính là mấu chốt thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Đặc biệt nhằm đạt được mục tiêu sinh viên có được môi trường học tập thuận lợi nhất, ra trường tìm được việc và làm được việc, nhận được những đánh giá tích cực từ phía Nhà tuyển dụng về khả năng làm việc, Nhà trường đã không ngừng chú trọng đầu tư phát triển trang thiết bị, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng thường có mức học phí cao hơn các ngành khác, nhất là tại các trường Đại học Y Dược. Tuy nhiên không phải ngôi trường nào cũng có mức học phí cao ngất ngưởng mà bạn không thể chạm tới, điển hình như học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ có mức học phí là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay so với các trường đào tạo khác nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng trong giảng dạy.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí, trao tặng học bổng, phần quà nhằm giúp đỡ, động viên tình thần học tập đến sinh viên có thành tích cao trong học tập.. Đặc biệt, những thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược còn có cơ hội  miễn giảm tới 100% học phí trong năm 2018. Tuy nhiên thí sinh cần nhớ rằng, đối tượng được phép miễn giảm 100% khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm cùng mức học phí siêu tiết kiệm, thậm chí là miễn giảm giảm 100% học phí thì bạn sẽ không quá lo lắng trong vấn đề làm sao để cân bằng ngân sách chi tiêu. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên các trường Đại học có ngành Dược hoặc ứng tuyển vào các đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng.

Như vậy, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn mà bản thân bạn cần làm ngay lúc này. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ngay ngày hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *