Cao Đẳng Dược TP.HCM Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu chỉ dừng bước ở học lực khá

Nếu chỉ dừng bước ở học lực khá thì xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là lựa chọn thiết thực nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu chỉ dừng bước ở học lực khá  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu chỉ dừng bước ở học lực khá

Tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, Y Dược luôn là nghề có thời gian đào tạo lâu nhất, bài bản nhất cũng như lấy thanh xuân của người học nhiều nhất do đặc thù của ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Tuy nhiên những ai có mong muốn theo đuổi và luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân thì rất dễ có được việc làm cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Tuy nhiên không phải con đường nào cũng trải thảm đỏ và người đi thư thái trên có đường đó. Chúng đầy rẫy chông gai và thử thách trước khi muốn gặt hái được trái ngọt và Y Dược cũng là ngành như thế khi điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược, Đại học Y Dược luôn ở mức cao. Đặc biệt với trình độ Đại học nếu không đạt học lực giỏi thì bạn sẽ chỉ ngậm ngùi đứng sau cánh cửa mà thôi.

Nhìn nhận đúng đắn năng lực của bản thân

Để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược không phải là điều dễ dàng. Số lượng thí sinh có nguyện vọng 1 vào các trường này năm 2017 lên đến 527.201 và năm nay điểm xét tuyển vào ngành y Đa khoa của Trường Đại học Y Hà Nội là  29,25 điểm. Điều đó có nghĩa thí sinh phải đạt điểm gần như tuyệt đối ở cả 3 môn thi và tất nhiên bạn phải rất giỏi để có thể làm được điều đó. Điều này cũng đồng nghĩa,  nếu chỉ đạt học lực trung bình, trung bình khá hay khá thì gần như không có cơ hội đỗ vào ngành Y Dược.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 chính thức bắt đầu

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 chính thức bắt đầu

Không vào được Đại học không có nghĩa là con đường đến với Y Dược chấm dứt. Bạn có thể chọn một con đường khác rộng mở hơn, an toàn cho mình hơn bằng cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt khi hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược mở rộng cơ chế tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi để các thí sinh có thể đáp ứng nguyện vọng để theo đuổi ngành Y Dược.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM ở đâu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành khối Y Dược cụ thể:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Tất cả các ngành đều áp dụng đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM là đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo yếu tố sức khỏe và không vi phạm pháp luật theo quy định luật pháp Việt Nam. Đây chính là cơ hội để bạn có thể tiếp tục ước mơ sau khi cánh cửa Đại học khép lại.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu tại Việt Nam nhờ thực hiện mô hình Viện – Trường trong công tác giảng dạy, có mối quan hệ bền chặt với các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm lớn trong ngành cùng cơ sở vật chất đào tạo hiện đại sẽ là những bước đi nổi bật tạo nên dấu ấn khó phai đối với những sinh viên theo học tại Trường.

Cùng với đó không thể thiếu đội ngũ giảng viên hùng hậu là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp các bạn sinh viên  không chỉ được cọ xát thực tế mà còn nhanh chóng nâng cao tay nghề. Đặc biệt, trường cũng tạo điều kiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm và định hướng việc làm cho 100% sinh viên ngay sau khi ra trường, giúp các em tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, xứng đáng trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt nhất cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *